:::     :::

กาม่าชม"แดเลย์"ปรับตัวกับทัพกิเลนได้ไว

วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
800
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อเล็กซานเดร กาม่า ชม แดเลย์ ศูนย์หน้าตัวใหม่ใช้เวลาปรับตัวได้เร็ว เชื่อเป็นแข้งกำลังหลักของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลก 2 ได้แน่

ศูนย์หน้าตัวใหม่ชาวบราซิเลียนถือว่าเริ่มโชว์ผลงานออกมาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซัดไปแล้ว 2 ประตูจาก 4 นัด โดยล่าสุดพึางยิงประตูชัยพากิเลนผยองเปืดบ้านเฉือนสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไป 1-0
โดย อเล็กซานเดร กาม่า เผยว่า ผู้เล่นใหม่อย่าง แดร์เลย์ ต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่บ้าง นอกจากเรื่องสภาพแวดล้อม วัฒนธรรมและสไตล์การเล่นในแบบฟุตบอลไทยที่ต้องเรียนรู้ เรื่องสภาพร่างกายก็เช่นเดียวกัน เพราะเขาย้ายมาจาก อาเวส สโมสรในลีกสูงสุดของโปรตุเกส ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังปิดซีซั่นอยู่พอดี ถือเป็นเวลาเบรกพักโดยเฉพาะ ดังนั้นความฟิตหรือเรี่ยวแรง ย่อมยังไม่เข้าที่เข้าทางเป็นธรรมดา แต่ต้องยอมรับว่า แดร์เลย์ เรียกความฟิตกลับมาได้เร็วมาก ด้วยความตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ นั่นจึงทำให้ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว 2 ประตูใน 4 เกมที่ผ่านมา ย่อมรับประกันได้อย่างดี
นอกจากนี้เทคนิคและความสามารถเฉพาะตัวของกองกองหน้าบราซิเลี่ยนรายนี้ ยังมีส่วนช่วยสร้างสมดุลและเพิ่มความเด็ดขาดในเกมรุกได้อีกต่างหาก
ตอนนี้เหลือแค่เก็บรายละเอียดต่างๆอีกเล็กน้อย เชื่อว่าน่าจะลงตัวเข้าที่เข้าทางมากขึ้นถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด