:::     :::

กรูเด้นหงุดหงิด'บราวน์'ซ้อมได้ไม่เต็มที่

วันอาทิตย์ที่ 04 สิงหาคม 2562
485
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนโธนิโอ บราวน์ ปีกนอกประสบการณ์ของ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ฝึกซ้อมได้ไม่เต็มที่ตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

จอน กรูเด้น หัวหน้าโค้ช โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ออกอาการเซ็งไม่น้อยหลัง แอนโธนิโอ บราวน์ ปีกนอกดาวดังลงซ้อมในช่วงเทรนนิ่งแคมป์แบบจำกัดจำเขี่ยหลังมีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้จนพลาดการลงซ้อมตลอดช่วง 2 วันที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจาก'ดิ แอธเลติก'เมื่อวันเสาร์ 

'ผมหมายความว่า ผมคิดว่าเราทุกคนผิดหวัง เราคิดว่าเขาก็รู้สึกผิดหวัง' กรูเด้น เปิดเผยกับ ลินด์เซ่ย์ โจนส์ ผู้สื่อข่าวจาก'ดิ แอธเลติก' 'เราต้องการให้มีปาร์ตี้ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น เราต้องการพาเขาออกไปที่นั่น เขาเป็นส่วนสำคัญของทีมนี้'

'แต่ในช่วงเวลานี้ เราจะทำงานหนักกันต่อไปและเราได้เห็นการพัฒนาของปีกนอกคนอื่นๆที่เรารู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องนั้น' 

แม้ เร้ดเดอร์ส จะไม่เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของปีกนอกประสบการณ์ แต่ตามรายงานข่าวจาก โจนส์ ระบุเพิ่มเติมว่า บราวน์ โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเปิดเผยถึงอาการเท้าพอง โดยมีการคาดการณ์ว่าปีกนอกวัย 31 ปีจะกลับมาลงซ้อมในวันพฤหัสฯหรือวันศุกร์ แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นอย่างที่คาดหวัง 

'ผมต้องการให้เขาออกมาที่นี่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมต้องการให้เขาไม่เคยจากไปและอยู่ในฮัดเดิ้ลทุกเพลย์ แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป คุณต้องทำงานต่อไป คนอื่นต้องฉวยประโยชน์จากโอกาสนี้และพวกเขาก็มีจนถึงตอนนี้'กรูเด้น กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด