:::     :::

บัคคาเนียร์สส่ง'เดวิด'ผ่าเข่าแต่จะพร้อมสำหรับซีซั่นใหม่

วันอังคารที่ 06 สิงหาคม 2562
478
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลาวอนเท เดวิด ไลน์แบ็กเกอร์เสาหลักของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เข้ารับการผ่าตัดซ่อมแซมเข่าเล็กน้อยแต่จะพร้อมสำหรับการออกสตาร์ทซีซั่นใหม่

บรูซ เอเรียนส์ หัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เปิดเผยว่าทีมส่งตัว ลาวอนเท เดวิด ไลน์แบ็กเกอร์ตัวสตาร์ทเข้ารับการผ่าตัดเข่าเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นวัย 29 ปีจะพลาดช่วงเวลาหนึ่งในการฝึกซ้อมเทรนนิ่งแคมป์และจะกลับมาพร้อมสำหรับซีซั่นใหม่ ตามรายงานข่าวจาก'ดิ แอธเลติก'

'ลาวอนเท มีขั้นตอนผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมส่วนที่ขาดไปเล็กน้อยของเขา' เอเรียนส์ ชี้แจงถึงสถานะของ เดวิด ซึ่งพลาดการซ้อมตลอด 3 วันผ่านสื่อ 'เราจะพักเขาไว้สักระยะ มันไม่ใช่เรื่องซีเรียส แค่วงเดือนเล็กๆ (พวกเขา) ซ่อมแซมมันเมื่อวานนี้เพื่อให้เขากลับมาพร้อมในเร็ววันนี้'


หัวหน้าโค้ช บัคคาเนียร์ส ยืนยันเพิ่มเติมว่าการบาดเจ็บของ เดวิด จะไม่ทำให้ไลน์แบ็กเกอร์เสาหลักพลาดการลงเล่นช่วงต้นฤดูกาลปกติ ซึ่งยังเหลือเวลาอีกราว 34 วัน โดย แทมป้า เบย์ มีโปรแกรมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นนัดแรกในพิตต์สเบิร์กส์วันศุกร์นี้ ซึ่ง เอเรียนส์ จะส่ง เดออน บูแคนน่อน ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์ 6 ปีลงเล่นแทน เดวิด ขณะที่ เดวิ่น ไวท์ รุคกี้ดราฟท์รอบแรกปีนี้ก็มีโอกาสลงสนามเช่นกัน

'เดออน จะก้าวเข้ามาในตอนนี้'เอเรียนส์ เผย 'เรามีผู้เล่นประมาณ 4 หรือ 5 คน มันเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมมากที่ตำแหน่งไลน์แบ็กเกอร์ แต่ละคนมีความยืดหยุ่นในตำแหน่งการเล่น แต่ เดออน จะได้โอกาสก่อนคนอื่น' 


เอเรียนส์ ส่ง บูแคนน่อน ลงซ้อมจับคู่กับ ไวท์ ตลอดช่วงที่ เดวิด หายหน้าไปจากสนามซ้อม ซึ่งเขารู้จักเกมป้องกันของหัวหน้าโค้ชเป็นอย่างดีหลังเคยทำงานภายใต้ เอเรียนส์ ตลอดการเล่นอาชีพ 4 ปีแรก หลัง เอเรียนส์ และ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ดราฟท์ บูแคนน่อน เข้าทีมตั้งแต่รอบแรกคลาส 2014 แต่เป็นครั้งแรกในการทำงานกับโค้ชทีมรับ ท็อดด์ โบวล์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด