:::   01:49 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์) ชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน (โปรตุเกส) 3-2, เคตาเฟ่ (สเปน) ชนะ แทร็บซอนสปอร์ (ตุรกี) 1-0, แรนส์ (ฝรั่งเศส) เสมอ เซลติก (สกอตแลนด์) 1-1, สตองดาร์ ลีแอช (เบลเยียม) ชนะ กิมาไรส์ (โปรตุเกส) 2-0   :::   01:47 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-3, ซีเอฟอาร์ คลูช (โรมาเนีย) ชนะ ลาซิโอ (อิตาลี) 2-1, การาบัก (อาเซอร์ไบจาน) แพ้ เซบีย่า (สเปน) 0-3, แอลเอเอสเค ลินซ์ (ออสเตรีย) ชนะ โรเซนบอร์ก (นอร์เวย์) 1-0   :::   01:45 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) ชนะ มัลโม่ (สวีเดน) 1-0, บาเซิ่ล (สวิส) ชนะ คราสโนดาร์ (รัสเซีย) 5-0, อาโปเอล (ไซปรัส) แพ้ ดูเดลังก์ (ลักเซมเบิร์ก) 3-4, เอฟซี โคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ชนะ ลูกาโน่ (สวิส) 1-0   :::

ส.บอลขอโทษแฟนบอลหลังสตาฟฟ์ช้างศึกยู-18ด่ากราดแฟนบอลผ่านโซเชียล

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,461
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สมาคมกีฬาฟุตบอลออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนบอลไทย หลังสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทยชุดยู-18ออกมาด่ากราดแฟนบอลผ่านโซเชียล

จากกรณีที่เป็นประเด็นบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ เกี่ยวกับผลการแข่งขันของทีมชาติไทยในรายการชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งทางสมาคมฯ ได้สืบทราบในภายหลังว่า เป็นสตาฟฟ์โค้ชของทีมชาติ ที่โต้เถียงกับแฟนบอลบนโซเชียลมีเดียนั้น

ในนามของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขอโทษแฟนบอลผู้ติดตามฟุตบอลไทย รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทุกๆ ท่าน กับสิ่งที่เกิดขึ้น เช่นเดียวกับ กรณีทะเลาะวิวาทของนักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทย ในรายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี นัดชิงชนะเลิศ ซึ่งสมาคมฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ และทำการตักเตือนภายในเป็นการเบื้องต้น

ทางสมาคมฯ มีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ที่จะไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยจะมีการให้ความรู้แก่นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ เกี่ยวกับการปฏิบัติตน การวางตัว การใช้สื่อสังคมออนไลน์ ตลอดจนพฤติกรรม ทั้งในและนอกสนาม ในการเก็บตัวของทีมชาติครั้งต่อๆ ไป

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอน้อมรับคำติชมทุกประการ และขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้ง มา ณ โอกาสนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})