:::     :::

ฮาร์เด้นซ้อมการชู้ต3แต้มแบบขาเดียวเป็นอีกหนึ่งทีเด็ด

วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
1,003
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ด ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ กำลังฝึกซ้อมฮาร์เด้นซ้อมการชู้ต3แต้มแบบขาเดียวเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดในการเล่นงานเกมป้องกันคู่แข่งในซีซั่นใหม่

เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ดดาวดังของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ พยายามคิดค้นวิธีการเล่นที่สามารถคุกคามเกมป้องกันของคู่แข่งมากที่สุด ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปที่การ์ดวัย 29 ปีซ้อมฮาร์เด้นซ้อมการชู้ต3แต้มแบบขาเดียวเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดซึ่งจะทำให้คู่แข่งป้องกันยากยิ่งขึ้น ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

'ผมพยายามสร้างสรรค์เสมอ' ฮาร์เด้น กล่าวกับ อีเอสพีเอ็น หลังแจกจักรยานให้เด็กๆหลายสิบคนที่สวน ทัฟฟลาย พาร์ค ในเมืองฮิวสตันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศลประจำปีของเขา 'ผมมักจะพยายามทำให้ดีขึ้น ที่บาสเกตบอล, ชีวิต, การทำธุรกิจ ผมมักจะพยายามหาวิธีที่จะมีผลกระทบ กับบาสเกตบอล, คุณต้องมีความคิดสร้างสรรค์ นี่เป็นปีที่ 11 ของผมและทุกๆปี ผมต้องการทำให้ดีขึ้น ผมไม่ต้องการอยู่แบบเดิมๆ คุณต้องหาวิธีในการเติบโตต่อไป'


ฮาร์เด้น มีการเล่น'สเต็ป-แบ็ค'เป็นอาวุธอันตรายที่สุดของลีกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้เขายังไม่มั่นใจว่ามันจะเพียงพอหรือไม่ที่จะใช้ในเกมแข่งขัน แต่มันเป็นเป้าหมายที่อยู่ในใจและมันก็ดึงดูดความสนใจของผู้คนสำหรับการฝึกซ้อมช่วงซัมเมอร์ของการ์ดดาวดังร็อคเก็ตส์

ฮาร์เด้น ติดอาวุธใหม่ชู้ต 3-คะแนน จัมพ์ขาเดียว

'ผมไม่แน่ใจ มันเป็นสิ่งที่ผมทำงานอยู่' ฮาร์เด้น กล่าวเมื่อถูกถามว่าเขาจะใช้ขาข้างเดียว, สเต็ป-แบ็ค ชู้ตระยะ 3 คะแนนในซีซั่นนี้หรือไม่ 'แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ไมค์ (จอร์แดน) มี เฟดอเวย์ และ เดิร์ค (โนวิตสกี้) ใช้ขาข้างเดียวของเขา และ (คารีม อับดุล จับบาร์) มี สกาย ฮุ้ค ผมต้องการให้ สเต็ป-แบ็ค ของผมเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่คงอยู่ตลอดไป ดังนั้นเมื่อผมเดินทางไปทั่วโลกและผมเห็นเด็กๆตัวเล็กๆ (พูดว่า) 'เฮ้ย์ เจมส์, ผมก็มี สเต็ป-แบ็ค ผมชอบที่ได้ยินแบบนั้น'

'มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนเป็นผู้สร้างและผมก็เป็นคนริเริ่มและปูทางในการเล่นบาสเกตบอลด้วยวิธีของผมเอง ทำในแบบที่ผมต้องการจะทำมันและนั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับมัน เมื่อเด็กๆเล่นกันในสวนสาธารณะ นั่นคือสิ่งที่ผมจินตนาการไว้นั่นคือสิ่งที่ผมฝันไว้ ตอนนี้มันกำลังใกล้จะเป็นจริง ดังนั้นมันจึงเจ๋งสุดๆ'ฮาร์เด้น กล่าว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด