:::     :::

เฟคีร์แฉหงส์ปั้นเรื่องเข่าเดี้ยงทำดีลล่ม

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562
1,805
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์สโมสร เรอัล เบติส และทีมชาติฝรั่งเศส ยังแค้นฝังหุ่น ลิเวอร์พูล ค่ายใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ปล่อยข้อมูลเท็จเรื่องอาการเจ็บเข่าของเขา จนเป็นเหตุให้ดีลที่เกือบเกิดเมื่อซัมเมอร์ 2018 ต้องล่มลง

แม้ผ่านมากว่า 1 ปี แต่การตกลงซื้อตัว เฟคีร์ จาก โอลิมปิก ลียง มาเล่นที่ แอนฟิลด์ สนนราคา 53 ล้านปอนด์ ยังไม่มีข้อสรุปชัดเจนว่าฝ่ายไหนพูดความจริงโดยทาง 'หงส์แดง' อ้างเรื่องความกังวลที่เข่าเรื้อรังของสตาร์วัย 26 ปี ส่วน 'โอแอล' ชี้เพราะคณะจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ไม่จริงใจทำธุรกิจ 

ล่าสุด เฟคีร์ ให้สัมภาษณ์ 'เล กิ้ป' สื่อฯคุณภาพเมืองน้ำหอมว่าฝั่ง ลิเวอร์พูล ปั้นน้ำเป็นตัวอ้างเรื่องปัญหาเจ็บเข่าของเขาทั้งที่มันไม่ได้มีความน่ากังวลใดๆเลย

"เรื่องเหลวไหลมากมายโดนปล่อยออกมา แล้วมันก็ส่งผลเสียกับตัวผม" เฟคีร์ ที่ย้ายไป เบติส 22 ล้านปอนด์เมื่อตลาดซัมเมอร์เริ่มเล่า 


เฟคีร์ ไปเล่นที่ เรอัล เบติส ในปัจจุบัน

"โดยเฉพาะอะไรที่ลากเอาครอบครัวมาเกี่ยว มันทำร้ายทั้งคนที่บ้านรวมถึงผมอย่างมาก แล้วเราก็ยิ่งเคืองเมื่อทราบว่าเรื่องพรรค์นั้นมันไม่จริง" 

"ที่พวกเขาพูดกันมันไม่ถูกต้อง เข่าผมปกติดี - ผมเข้ารับการตรวจเบื้องต้นที่ศูนย์ฝึกแห่งชาติแกลร์กฟงแต็ง - มันไม่ได้มีปัญหาเลย ทั้งนี้หากเข่าผมมีความเสี่ยงจริงๆ ทำไมทาง ฌอง มิเชล-โอลาส (ปธ.สโมสร ลียง) ต้องยื่นสัญญาก้อนโตเพื่อรั้งให้อยู่ต่อด้วยล่ะ?" 

"หรือเรื่องที่รับไม่ได้สุดคือคนนอกบอกดีลล่มเพราะครอบครัวผมขวางการย้ายครั้งนั้น มันโคตรสะตอ! แต่ทำไงได้เราต้องอยู่กับเรื่องพรรค์นั้นให้ได้" 

มีคนสะตอเมื่อ 1 ปีก่อน

"คุณอยากได้ความจริงใช่ไหม? บอกเลยด้วยความสัตย์แม้แต่ผมก็ไม่ทราบทำไมดีลล้ม - ตอนนั้นก็เข้าตรวจร่างกายตามปกติแต่กลายเป็นว่า ลิเวอร์พูล ปฏิเสธการเซ็นเสียได้ - บางครั้งก็คิดว่าอาจเพราะปัญหาที่เข่าเรา ทว่าให้ตายสิถึงปัจจุบันยังหาไม่เจอเลยว่าตรงไหนมันเดี้ยง" 

เฟคีร์ ไปเล่นที่ ลา ลีกา สเปน แล้วสร้างผลงานทันทีทำไป 2 สกอร์จากการลงสนาม 3 นัด รวมถึงแมตช์ที่ คัมป์ นู และประตูชัยใส่ เลกาเนส

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด