:::     :::

วินส์โลว์รับได้เล่นการ์ดจ่ายสำรอง

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
830
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จัสติส วินส์โลว์ สวิงแมน ไมอามี ฮีต เปิดปากว่าไม่เกี่ยงกับบทบาทในฤดูกาล 2019-20 ที่จะมาถึง เขาอาจต้องก้มหน้ายอมรับตำแหน่งการ์ดจ่ายสำรอง ทั้งที่จากหน่วยก้านสามารถยืนฟอร์เวิร์ดได้สบาย

วินส์โลว์ สูง 6 ฟุต-7นิ้ว ( 2.01 เมตร) ตอนดราฟท์เข้าลีกเมื่อคลาส 2015 ก็ตำแหน่งสมอล ฟอร์เวิร์ด 

อย่างไรก็ตามความหลากหลายด้านทักษะ บวกปีก่อนทีมมีปัญหาแม่ทัพตัวจริง โกรัน ดรากิช เดี้ยงเกือบทั้งซีซั่น ทำให้ผู้เล่นวัย 23 กะรัต ต้องลงมาเป็นการ์ดจ่ายเสียส่วนใหญ่ ผลงานเฉลี่ย 12.6 แต้ม, 5.4 รีบาวน์ด และ 4.3 แอสซิสต์ ดีสุดอาชีพทุกด้าน  จนหลายฝ่ายเชียร์ให้เป็นตัวจริง 

วินส์โลว์ มองตัวเองเป็นเพลย์เมกเกอร์

ทว่าประธานปฏิบัติการบาสเกตบอล แพ็ท ไรลี่ย์ ออกมาดับเทียนยืนกรานว่า ดรากิช จะยังเป็นการ์ดจ่ายเบอร์หนึ่งของทีม ทำให้เฮดโค้ช เอริก สโปลส์ทรา ต้องรับลูกบอก วินส์โลว์ รอโอกาสไปก่อน 

เรื่องนี้เจ้าตัว จัสติส ก็รับได้หากมาจากความเห็นผู้ใหญ่ "ผมแค่คิดว่าทีมเราต้องคนแบบไหนที่จะไปเล่นตำแหน่งนั้น มันต้องเป็นใครสักคนที่สื่อสารได้ดี, ใครสักคนที่เป็นปากเสียง, ใครที่สามารถบงการพวกเขาให้อยู่ตามแผน"ความเห็นกับ 'ไมอามี เฮอรัลด์ สปอร์ตส์' 

"ก็รู้สึกว่าความสามารถฐานะเพลย์เมกเกอร์ของเรา ฝีมือเรื่องการครองบอลดีขึ้นด้วย - แล้วผู้เล่นแบบนั้นคือคนที่องค์กรมองหาอยู่ ซึ่งก็เชื่อว่าผมเองเป็นคนที่สามารถทำสิ่งนั้นเป็นรูปเป็นร่างได้ จึงเป็นสาเหตุทำไมเห็นภาพเราสามาถเล่นการ์ดจ่าย"  

"ส่วนจะตัวจริงหรือสำรอง มันก็แค่คิดว่าเล่นอย่างไรถึงเอาชนะเกม ดังนั้นผมก็แค่เพียงต้องปฏิบัติตาม" 

การ์ดจ่ายอาชีพในขุมกำลัง ฮีต เวลานี้มีแค่ ดรากิช กับตัวโนเนม เจเรเมียห์ มาร์ติน อีกทั้งการขยับในช่วงปิดซีซั่นได้สวิงแมนฟรีเอเจนต์ จิมมี่ บัตเลอร์ เสริมมา, ดราฟท์ชู้ตติ้งการ์ด ไทเลอร์ เอร์โร่ หรือมือปืน ดิออน เวเตอร์ส ก็หายเจ็บ 

ดังนั้นตำแหน่ง#2 - ตำแหน่ง#3 แข่งขันสูง ทำให้ฝ่ายบริหารมองว่า วินส์โลว์ จะมีประโยน์กับทีมมากกว่าหากเล่นการ์ดจ่าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด