:::     :::

'โชโล่'สวนนักข่าวเรื่องเปลี่ยนตัวเฟลิกซ์

วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562
526
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ นายใหญ่แอตเลติโก มาดริด ออกมาสวนกลับนักข่าวที่สอบถามเรื่องที่ตนเองเปลี่ยนตัว ชูเอา เฟลิกซ์ ออกจากสนามในครึ่งหลัง

ทีมตราหมีทำได้แค่แบ่งแต้มกับ เซลต้า บีโก้ ไปแบบไม่มีสกอร์ ในเกม ลา ลีกา บนสังเวียน ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมไม่ชนะตลอดการลงสนามทุกรายการ 3 นัดที่ผ่านมา 

โดยประเด็นหนึ่งที่ผู้สื่อข่าวสนใจคือการเปลี่ยน ชูเอา เฟลิกซ์ แข้งดาวรุ่งค่าตัวแพงออกไปและส่ง อัลบาโร่ โมราต้า ลงสนามแทนในครึ่งหลัง ซึ่งเรื่องนี้นักข่าวโดน 'โชโล่' สวนกลับอย่างเต็มเบอร์

"บรรดานักเตะไม่ได้มีเงื่อนไขในสัญญาของพวกเขาว่าต้องได้ลงเล่นตลอด 90 นาที ชูเอา (เฟลิกซ์) ทำได้ดีจนถึงตอนที่ผมตัดสินใจเปลี่ยนตัวเขาออกไป แม้คิดว่าเขาจะมีเกมที่ดีก็ตาม"

เมื่อถามถึงปัญหาเรื่องการทำประตูในแนวรุกนายใหญ่ของทีมตราหมีได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

"ผมคิดว่าเราเริ่มต้นช่วงปรีซีซั่นได้ในระดับที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะนักเตะในแดนหน้า ทีมดูดีและมันทำให้ผมรู้สึกปกติ เช่นเดียวกับตอนที่ฤดูกาลเริ่มต้นที่มีการทำประตูเกิดขึ้น และคนอื่นๆก็ยังไม่ปรากฏ"

"หวังว่าเราจะกลับมาได้เพราะโอกาสมากมายอยู่ตรงนั้น ถ้าเราทำมันไม่ได้ เราต้องเพื่อการแข่งขันในแนวรุก เพราะประตูมาจากความต้องการที่จะทำประตูให้ได้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด