:::     :::

ฟัลท์ซจ่อเดบิวต์แมจิคเกมอุ่นสเปอร์ส

วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
652
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์เคลล์ ฟัลท์ซ การ์ดจ่าย ออร์แลนโด แมจิค เตรียมประเดิมสนามให้ทีมครั้งแรกสุดสัปดาห์นี้ นับจากโดนเทรดมาจาก ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส เมื่อก.พ.ที่ผ่านมา แม้จะแค่เกมปรี-ซีซั่นก็ตาม

รายงานจาก 'ดิ แอธเลติค' ว่า แมจิค ที่มีคิววอร์มเครื่องกับ ซาน แอนโทนิโอ สเปอร์ส ( 5 ต.ค.) ทางหัวหน้าโค้ช สตีฟ คลิฟฟอร์ด พร้อมใช้งานการ์ดวัย 21 ปีแสดงฝีมือ 

ถือเป็นการทดสอบขั้นสุดท้ายของอดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2017 นับจากการฟื้นตัวที่ผ่าตัดบริเวณหัวไหล่ ว่าฟื้นสมบูรณ์แค่ไหน รวมถึงอาวุธเรื่องจัมพ์ชู้ตซึ่งพยายามขัดเกลามาตลอดซัมเมอร์ 

ความเห็นของโค้ช คลิฟฟอร์ด

"สำหรับผมไม่มีอาการประหม่าเลย มันเป็นความตื่นเต้นมากกว่า มีความสุขที่จะได้ลงไปแข่งเยที" เจ้าของส่วนสูง 6 ฟุต- 4 นิ้วเปิดปาก 

"รู้สึกว่าทุกฝ่ายทำผลงานของตัวเองได้ดี, ส่วนตัวก็ได้เรียนรู้หลายเรื่อง, ตลอดมาก็ซ้อมหนัก, ฟิตหุ่นให้พร้อม กระทั่งภาพรวมมาถึงจุดนี้ได้"

มาร์เคลล์ ผลงานเฉลี่ย 8.2 แต้ม, 3.1 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 19 นัดให้ 76เซอร์ส เมื่อซีซั่นก่อน โดยฤดูกาล 2019-20 นี้เขาจะมาแย่งเป็นการ์ดจ่ายตัวจริงกับ ดี.เจ. โอกุสติน ตัวประสบการณ์ซึ่งเหลือดีลปีสุดท้ายในถิ่น แอมเวย์ เซนเตอร์  

ผลงานทีม แมจิค ปีก่อน 42-40 ได้แชมป์กลุ่ม เซาท์อีสต์ เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 ทว่าการเล่นเพลย์ออฟ ฝั่งตะวันออก ก็จอดป้ายแค่รอบแรก 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด