:::     :::

เร้ดสกิ้นส์เลือก'แม็คคอย'สตาร์ทเกมรับเพเทรียตส์

วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
390
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โคลท์ แม็คคอย ควอร์เตอร์แบ็กที่มีประสบการณ์กับระบบของโค้ชมากที่สุดจะนำทัพ วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ รับมือ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ วันอาทิตย์นี้

เจย์ กรูเด้น หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ ที่อมพะนำมาหลายวันเกี่ยวกับการตัดสินใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงในเกมรับมือ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ วันอาทิตย์นี้หลังหัวหน้าโค้ชทีมอินเดียนแดงเปรยว่าจะเปิดโอกาสให้ โคลท์ แม็คคอย ที่กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งออกสตาร์ทก่อน เคส คีนั่ม กับรุคกี้ ดเวย์น ฮัสกิ้นส์ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'เอาล่ะ มันเป็นหน้าที่ของเขา นั่นเป็นสิ่งที่แน่นอน' กรูเด้น กล่าวเมื่อถูกถามว่า แม็คคอย จะออกสตาร์ทหรือไม่ถ้าหากสุขภาพสมบูรณ์ 'คุณจะเห็นว่าเขาสุขภาพไม่ค่อยดีในช่วงเทรนนิ่งแคมป์และนั่นเป็นเหตุผลที่เราให้เขาเป็นเพียงผู้ชม ทำให้เขาดีขึ้น ทำให้กลับมาแข็งแรงขึ้นและดึงความมั่นใจของเขากลับมา'


แม็คคอย เป็นควอร์เตอร์แบ็กที่มีประสบการณ์มากสุดในระบบของ กรูเด้น หลังร่วมงานกับหัวหน้าโค้ชมาตั้งแต่ปี 2014 ต่างจาก คีนั่ม กับ ฮัสกิ้นส์ ที่เพิ่งร่วมงานเป็นปีแรก ควอร์เตอร์แบ็กวัย 33 ปี เคยออกสตาร์ท 4 เกมในซีซั่นแรก แต่ได้สตาร์ทเพียง 2 เกมในช่วง 6 ซีซั่นถัดจากนั้น ทั้งสองเกมเกิดขึ้นในช่วงซีซั่นที่ผ่านมาก่อน แม็คคอย จะบาดเจ็บหนักถึงขั้นขาหัก ตลอดอาชีพสตาร์ท 27 เกม โดยนำทีมคว้าชัยครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 ที่นำ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ล้ม นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ 34-14


'มันมีความหมายมาก' กรูเด้น กล่าวถึงความคุ้นเคยกับระบบหลังการทำงานร่วมกันนาน 6 ปีของ แม็คคอย 'ผมคิดว่าโค้ชทุกคนจะบอกคุณแบบนั้น มันมีความสำคัญมากสำหรับควอร์เตอร์แบ็กของคุณที่จะต้องรู้จักระบบของคุณ ไม่เช่นนั้นคุณก็จะต้องเปลี่ยนระบบของคุณและทำให้ควอร์เตอร์แบ็กรู้จักมัน ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆสำหรับควอร์เตอร์แบ็ก ผมคิดว่าทั้งสามคุณรู้จักระบบ แต่โคลท์มีประสบการณ์กับมันมากที่สุด เขาลงตัวกับมันมาก แต่เราจะเห็นกัน ผมคิดว่านี่จะเป็นการทดสอบที่ดีสำหรับเขา เขาไม่ต้องเผชิญกับเร่งรีบตั้งแต่เกมที่ฟิลาเดลเฟียเมื่อปีก่อน ผมคิดว่านั่นจะเป็นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด