:::     :::

มาดริดส่อพักกาเซมีโร่นัดหน้าเลี่ยงแบน'กลาซิโก้'

วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
413
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรอัล มาดริด มีโอกาสเสีย กาเซมีโร่ กองกลางตัวเก่งในเกมสำคัญ 'เอล กลาซิโก้' เยือน คัมป์ นู รังของ บาร์เซโลน่า วันที่ 26 ตุลาคม หากโดนใบเหลืองเพิ่ม

กาเซมีโร่ โดนใบเหลืองในเกมล่าสุดที่ เรอัล มาดริด เปิดบ้านชนะ กรานาดา 4-2 กลายเป็นใบเหลืองที่ 4 จาก 8 เกมในฤดูกาล 2019-20 และหากโดนจดชื่อเพิ่มอีกในเกมถัดไปที่จะบุกเยือน เรอัล มายอร์ก้า ก็จะกลายเป็นใบที่ 5 และติดโทษแบน 1 นัดเกม 'เอล กลาซิโก้' เยือน บาร์เซโลน่า ที่สนาม คัมป์ นู ในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไปทันที

แม้ กาเซมีโร่ โดนใบเหลืองจากเกมล่าสุด แต่ก็ถือว่าโชคดีที่รอดพ้นใบเหลืองที่สองในเกม ซึ่งจะกลายเป็นใบแดง จากจังหวะปะทะหนักๆ หลายครั้ง
ด้วยเหตุนี้ ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส อาจตัดสินใจพัก กาเซมีโร่ ในเกมเยือน เรอัล มา ยอร์ก้า เพราะเป็นการเสี่ยงเกินไปที่จะโดนใบเหลืองเพิ่ม อาจกระทบกระเทือนถึงเกมใหญ่ในอีก 7 วันต่อมา
สำหรับโปรแกรมของ เรอัล มาดริด ต่อจากนี้ หลังจากพักให้โปรแกรมทีมชาติสองสัปดาห์ ก็จะกลับมาเล่นเกมเยือน เรอัล มายอร์ก้า วันที่ 19 ตุลาคม ต่อด้วยเกมเยือน กาลาตาซาราย ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สาม ที่มีความสำคัญมาก เพราะตอนนี้เพิ่งมีคะแนนเดียวจากสองเกมแรก จากนั้นถึงเป็นเกมเยือน บาร์เซโลน่า วันที่ 26 ตุลาคม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})