:::     :::

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง!"บาจโจ้"ลั่นความพยายามพาค้างคาวไฟอยู่รอด

วันอังคารที่ 08 ตุลาคม 2562
452
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จอน บาจโจ้ ลั่น ความพยายามเท่านั้น พา "ค้างคาวไฟ" อยู่รอด

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่ตอนนี้รั้งอยู่อันดับ 14 ของตาราง โตโยต้า ไทยลีก 2019 และเหลืออีกแค่ 2 นัดเท่านั้น

ล่าสุด จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม”ค้างคาวไฟ” เปิดเผยว่า แน่นอนสถานการณ์ของเราตอนนี้ไม่สู้ดีนัก แต่ผมยืนยันว่าพวกเราทำงานหนักในทุกวัน เพื่อให้เราสามารถเอาตัวรอดบนลีกสูงสุดในปีหน้าให้ได้ อีก 2 เกมที่เหลือไม่มีเกมไหนที่ง่าย โดยเฉพาะเกมสุดท้ายที่เราต้องไปเยือน นครราชสีมา มาสดา เอฟซี ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงในการหนีตกชั้น ขณะที่ ตราดเอฟซี เองก็เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่ง และทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะในครึ่งฤดูกาลแรก สิ่งที่เราทำได้คือใส่เต็ม 200% เพื่อคว้าชัยให้ได้ใน 2 นัดสุดท้าย เป็นการการันตีว่าเราจะรอดตกชั้นแน่นอน 100% เท่านั้น

“ผมไม่เชื่อเรื่องปาฏิหาริย์ หรือโชคลางอะไรแบบนั้นสักเท่าไร แต่ผมเชื่อในความพยาม การทำงานหนัก และความแน่นอน ในสนามมากกว่า ผมหวังว่า สิ่งเหล่านี้จะผลิดอกออกผล ใน 2 นัดที่เหลือของฤดูกาล แล้วเรามาดูกันว่าเมื่อจบปีนี้ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร” กัปตันร่างเล็กกล่าว

เมื่อถามว่า การอยู่รอด หรือตกชั้น ของสุโขทัย เอฟซี จะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณอยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้าหรือไม่ จอห์น บาจโจ้ กล่าวว่า ตอนนี้ผมยังตอบคำถามนี้ไม่ได้ เพราะต้องโฟกัสกับผลงานในสนาม 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาลก่อน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด