:::     :::

เน้นโยน! "เฮงซัง"ชี้ชูเฮหนึ่งในตัวเลือกกุนซือใหม่ฉลามชล-ปัดทาบวาดะ

วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2560
5,832
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล เผย ชูเฮ โยโมดะ อดีตกุนซือคอนซาโดเล่ ซัปโปโร คือหนึ่งในตัวเลือกที่จะเข้ามาคุมชลบุรี เอฟซี แต่ยืนยันไม่มีแผนดึง มาซาฮิโระ วาดะ กลับมาคุมทีม

       วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคทีมชาติไทย และ ชลบุรี เอฟซี ออกมายืนยันกับ THSPORT ว่า ชูเฮ โยโมดะ อดีตกุนซือ คอนซาโดเล ซัปโปโร คือหนึ่งในแคนดิเดตที่ "ฉลามชล" อาจเลือกเข้ามาคุมทีมในซีซั่น 2018

      ชลบุรี อยู่ในระหว่างหาโค้ชใหม่แทนที่ เทิดศักดิ์ ใจมั่น ที่ประกาศวางมือไปหลังจบฤดูกาล เช่นเดียวกับ ชูเฮ โยโมดะ ที่ไม่ได้รับการต่อสัญญาจาดบอร์ด คอนซาโดเล

"เขาคือหนึ่งในแคนดิเดตของเรา แต่เราต้องพิจารณารายละเอียดร่วมกับโค้ชคนอื่นๆด้วย ส่วนตัวผมชอบเขา เพราะเป็นกุนซือที่มีฝีมือคนหนึ่ง ดูได้จากเลกที่สองของ ซัปโปโร ที่เขาสามารถใช้วัตถุดิบที่มีในทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

"อีกอย่างส่วนตัวผมรู้จักกับเขา เพราะเขาเป็นลูกศิษย์ ทาเคชิ โอกาดะ (อดีตกุนซือทีมชาติญี่ปุ่น) เพื่อนของผม ส่วนเคสของ มาซาฮิโระ วาดะ จะไม่รีเทิร์นกับทีมแน่นอน เพราะเขายังคุยกับผมอยู่เลยว่าช่วยหาทีมอื่นในไทยให้หน่อย"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด