:::     :::

"กัปตันเหลิม"มั่นใจพาสวาดแคทบุกสยบนกใหญ่

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562
409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีม "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ระบุตอนนี้ทุกคนในทีมต่างกลับมามีความมั่นใจเหมือนเดิมอีกครั้ง เพื่อลงสู้ศึก 2 นัดสุดท้าย และเชื่อมั่นศักยภาพทีมดีพอบุกเก็บชัยเหนือ ชัยนาท ฮอร์นบิล

สวาทแคทมีโปรแกรมลงบู๊ ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดรองสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม นี้ ด้วยการบุกเยือนถิ่น นกใหญ่พิฆาต ซึ่งต่างก็ต้องการ 3 คะแนน เพื่อลุ้นอยู่รอดบนลีกสูงสุดของเมืองไทย

“หลังจบจากเกมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้ว่าเราจะแพ้ แต่ว่าภาพรวมของเกมที่เกิดขึ้น พวกเราค่อนข้างพอใจ ทั้งเรื่องฟอร์มการเล่น ความมุ่งมั่นในสนาม มันทำให้พวกเราทุกคนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง” กัปตันเหลิม เริ่มกล่าว

“ส่วนการแข่งขันอีก 2 นัดสุดท้าย แน่นอนว่ามันสำคัญ แต่เราต้องมองไปทีละแมตช์ เริ่มจากเกมที่จะออกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล ซึ่งไม่ใช่เกมที่ง่าย เขาเล่นในบ้าน และด้วยสถานการณ์ที่ต้องการชนะเพื่ออยู่รอด”

“เช่นเดียวกับเรา สถานการณ์ก็ต้องการชัยชนะเหมือนกัน ฉะนั้นเราต้องเตรียมพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งแท็คติกวิธีการเล่น การรับมือกับสภาวะความกดดันในการเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแมตช์นี้”

กัปตันสวาทแคท กล่าวต่อ “ส่วนเรื่องความมั่นใจที่ตอนนี้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง บรรยากาศในแคมป์ซ้อม ทุกคนต่างแสดงออกถึงความกระหาย บวกกับขีดความสามารถของทีมเรา ผมเชื่อมั่นว่าเราจะทำได้ ในการบุกชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ครับ”

ทั้งนี้ สวาทแคท มีผลงาน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 ลงเล่น 28 นัด มี 31 คะแนน รั้งอันดับ 12 ของตาราง โปรแกรมต่อไปจะบุกเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่ เขาพลอง สเตเดี้ยม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด