:::     :::

ดอลฟินส์โลเลส่ง'ฟิตซ์แพทริค'สตาร์ทก่อน'โรเซน'

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562
532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมอามี่ ดอลฟินส์ เปลี่ยนใจกลับมาใช้งานควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ ไรอัน ฟิตซ์แพทริค เป็นตัวจริงในวันอาทิตย์นี้หลังจอมทัพปีสอง จอช โรเซน ทำผลงานสุดบู่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ไบรอัน ฟลอเรส หัวหน้าโค้ช ไมอามี่ ดอลฟินส์ กลับลำอีกรอบด้วยการประกาศว่าควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ ไรอัน ฟิตซ์แพทริค จะกลับมาเป็นตัวจริงแทน จอช โรเซน ในเกมเยือน บัฟฟาโล่ บิลล์ส วันอาทิตย์นี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ฟลอเรส เคยประกาศก่อนหน้านี้ว่าจะขยับควอร์เตอร์แบ็กปีสองขึ้นมาเป็นตัวสตาร์ทตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ แต่หัวหน้าโค้ชดอลฟินส์ตัดสินใจถอด โรเซน ออกจากสนามหลังจบควอเตอร์สามและส่งฟิตซ์แพทริคลงเล่นควอเตอร์สุดท้ายในเกมพ่าย วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ 16-17 เมื่อวันอาทิตย์ ก่อนจะยืนยันผ่านสื่อเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 36 ปีจะเป็นตัวสตาร์ทในเกมเยือน บิลล์ส วันอาทิตย์นี้ โดยอ้างว่า ฟิตซ์แพทริค มีโอกาสนำทีมคว้าชัยชนะมากกว่าควอร์เตอร์แบ็กหนุ่ม


'เราจะส่งฟิตซ์สตาร์ทในสัปดาห์นี้' ฟลอเรส กล่าว 'รูปแบบของข้อสรุปที่มาจริงๆในช่วงไม่กี่่วันที่ผ่านมาเป็นตัวตัดสิน เรารู้สึกว่านั่นเป็นสิ่งดีที่สุดสำหรับทีมนี้เพื่อให้โอกาสเรา, โอกาสดีที่สุดสำหรับทีมนี้ก้าวออกจากสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและพยายามที่จะคว้าชัยชนะออกมา เราทำเช่นนั้นเป็นประจำทุกสัปดาห์ อะไรเป็นวิธีดีที่สุด, กลุ่มผู้เล่นดีที่สุด, จัดกลุ่มผู้เล่น, ทีมบุก, ทีมรับ, ตัวเตะ เพื่อช่วยให้เราพยายามชนะเกม เรารู้สึกว่าเป็นเคสในสัปดาห์นี้' 

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเห็นชัดเจนว่าเกมบุกของ ดอลฟินส์ ขับเคลื่อนได้ดีกว่าเมื่อมี ฟิตซ์แพทริค อยู่ในพ็อคเก็ต ซึ่งต่างจาก โรเซน ที่ต้องกระเสือกกระสนดิ้นรนเกือบทุกเพลย์ ขวางคอมพลีต 15 จาก 25 ครั้ง ระยะ 85 หลา ไม่มีทัชดาวน์แต่เสีย 2 อินเตอร์เซปน์ เรตติ้งเพียง 32.9 ในการเล่นถึงควอเตอร์ที่ 3 ก่อนที่ ฟิตซ์แพทริค จะลงมาเล่นควอเตอร์ที่ 4 และนำดอลฟินส์สร้างไดรฟ์จนทำคะแนนสำเร็จ แต่ความพยายามในการเล่น 2 คะแนนหลังทำทัชดาวน์พลาด เพียงควอเตอร์เดียว ควอร์เตอร์แบ็กวัย 36 ปี ขว้างคอมพลีต 12 จาก 18 ครั้ง ระยะ 132 หลา ทำ 1 ทัชดาวน์และไม่เสียอินเตอร์เซปน์ เรตติ้ง 106.7 


'สำหรับผม เราต้องเล่นให้ดีขึ้นทั้งเกมบุกและเกมป้องกันและเกมเตะ' ฟลอเรส เปิดเผย 'เราจำเป็นต้องทำให้เกมบุกมีประสิทธิผลมากขึ้น เราต้องการมีประสิทธิผลมากขึ้นทุกที่ แต่เราต้องการเกมบุกที่มีประสิทธิผลมากขึ้น เราจะทำแบบนั้นกับ ไรอัน ในวันอื่นไม่ใช่เพียงควอเตอร์เดียว เราแค่รู้สึกว่า เกมนี้และสัปดาห์นี้จะเป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับเราในการสร้างผลงานและเราจะดูว่ามันเป็นอย่างไร นี่คือทีมที่แข็งแกร่ง มีเกมป้องกันที่แข็งแกร่งมาก มีแฟนๆที่เหนียวแน่น เรารู้เรื่องนั้น มันจะเป็นสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก ดังนั้นมันจะเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ แต่เรารู้สึกว่า ไรอัน จะช่วยเราฝ่าฟันอุปสรรคทั้งปวงให้โอกาสดีที่สุดแก่เราในการสร้างผลงานของทีมบุก'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด