:::     :::

แบร์สมองแง่ดีหวังทรูบิสกี้พร้อมลงนำทัพรับเซนต์ส

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562
395
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ ควอร์เตอร์แบ็ก ชิคาโก้ แบร์ส ยังต้องพิสูจน์ให้โค้ชเห็นว่าไหล่ซ้ายแข็งแรงพอที่จะลงเล่นกับ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ในวันอาทิตย์นี้

แม็ตต์ เนกี้ หัวหน้าโค้ช ชิคาโก้ แบร์ส มองแง่ดีว่าควอร์เตอร์แบ็ก มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ จะพร้อมกลับมาลงเล่นเกมรับมือ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ในวันอาทิตย์นี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ทรูบิสกี้ บาดเจ็บไหล่ซ้ายตั้งแต่ควอเตอร์แรกของเกมชนะ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ 16-6 และพลาดการลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 5 กับ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ที่กรุงลอนดอนซึ่งทีมพญาหมีพ่าย 21-24 ก่อน ชิคาโก้ จะบายวีคในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้มีโอกาสฟื้นตัวกลับมาทันลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 7 กับ เซนต์ส วันอาทิตย์นี้ 


'ผมคิดว่าผมแค่ต้องแสดงให้สตาฟฟ์ฝึกซ้อมและโค้ชที่ไหล่ของผมและทุกอย่างแข็งแกร่งพอที่จะส่งผมลงไปที่นั่นทนต่อการโจมตีเพื่อให้สามารถทำงานของผมได้ถึง 100 เปอร์เซนต์' ควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปี เปิดเผย 'หวังว่าเมื่อผมแสดงให้ทุกคนเห็นว่าผมทำได้ดีในการซ้อมสัปดาห์นี้ พวกเขาจะปล่อยผมลงสนามและไม่มองย้อนกลับไป' ซึ่ง ทรูบิสกี้ จะต้องสวมสายรัดไหล่หากแบร์สปล่อยเขาลงสนาม

ช่วง 2 เกมหลังที่ ทรูบิสกี้ บาดเจ็บ ควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพ เชส แดเนียล ลงเล่นแทนขว้างคอมพลีต 44 จาก 60 ครั้ง ระยะ 426 หลา, ทำ 3 สกอร์และเสีย 2 อินเตอร์เซปน์ สถิติ 1-1 ซึ่งถ้าหาก ทรูบิสกี้ ไม่พร้อม แดเนียล จะออกสตาร์ทอีกครั้งในเกมรับมือทีมนักบุญ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด