:::     :::

"ชุติพนธ์"เชื่อสุพรรณฯบุกอัดเขี้ยวสมุทรได้หากทุกคนช่วยกัน

วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
437
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ชุติพนธ์ ทองแท้ จอมทัพ สุพรรณบุรี เอฟซี รับบุกเยือน สมุทปราการ ซิตี้ ไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่เชื่อว่าถ้าทุกคนช่วยกัน ก็มีโอกาสไปคว้า 3 คะแนนสำคัญกลับมา ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดรองสุดท้ายของฤดูกาล

ปัจจุบัน ช้างศึกยุทธหัตถี รั้งอันดับ 13 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 1 คะแนนเท่านั้น ซึ่งล่าสุด กองกลางวัย 28 ปี กล่าวถึงเกมที่เตรียมพบกับ เขี้ยวสมุทร ว่า 
 
“บรรยากาศในทีมตอนนี้ดีมากครับ ทุกคนพยายามทำงานหนัก และ มุ่งมั่นตั้งใจกันจริงๆ ระหว่างฝึกซ้อม ส่วนในช่วงพักเบรคที่ผ่านมา โค้ช (อเดบาโย กาเดโบ้) เน้นเรื่องจังหวะสกอร์เป็นพิเศษครับ เพราะอย่างที่เห็น นี่เป็นปัญหาของเรามาโดยตลอด และ จนถึงตอนนี้ ทุกคนก็ดูมั่นใจกันมากขึ้นครับ”
 
“การพบกับ สมุทรปราการ เป็นเกมไม่ง่ายอยู่แล้วครับ ยิ่งเราไปในฐานะทีมเยือน ก็ยิ่งยากมากขึ้นไปอีก แต่สถานการณ์ตอนนี้ เราก็ไม่มีทางเลือกครับ สำหรับผม เราต้องพยายามบุกไปคว้า 3 คะแนนให้ได้ หรือ อย่างน้อยๆ ต้องมี 1 คะแนนกลับออกมาครับ”
 
ชุติพนธ์ ยังกล่าวต่อว่า “ส่วนตัวผมมองว่า นี่เป็นเกมที่สำคัญมากครับ ถ้าเราเก็บ 3 คะแนนได้เลย เราก็มีโอกาสที่จะรอดตกชั้นสูง ซึ่งไม่ต้องลุ้นจนถึงนัดสุดท้ายที่จะเจอกับ เชียงราย ดังนั้น ผมอยากให้ทุกคนช่วยกันครับ อย่ากลัวอะไรทั้งนั้น เล่นดี หรือ ไม่ดี ไม่รู้ แต่ขอให้ทุกคนวิ่งช่วยกัน เพราะ เราไม่มีอะไรจะเสียแล้วครับ”
 
“สุดท้ายผมเชื่อว่า ถ้าทุกคนช่วยกัน เรามีโอกาสที่จะบุกไปคว้า 3 คะแนนแน่นอน เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากให้แฟนบอล ช่วยเชียร์ และ ส่งกำลังใจมาให้เรา รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกด้วยครับ ผมยืนยันว่าจะทำให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมาย การรอดตกชั้นครับ” กองกลางดีกรีทีมชาติไทย ปิดท้าย
 
สุพรรณบุรี เอฟซี มีคิวบุกเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดรองสุดท้าย ของฤดูกาล วันที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ที่สมุทรปราการ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง True Spark Jump 445

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด