:::     :::

น็อกซ์พร้อมรับบทสำรองทีเด็ดนิคส์

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
785
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เควิน น็อกซ์ ฟอร์เวิร์ดประสบการณ์ปี 2 ของ นิวยอร์ก นิคส์ เปิดใจว่าพร้อมเล่นทุกบทบาทที่หัวหน้าโค้ช เดวิด ฟิซเดล จะสั่ง ไม่ว่าในไลน์อัพแรก หรือทีเด็ดจากม้านั่งสำรอง

อดีตดราฟท์รอบแรกคลาส 2018 เข้าสู่ปีที่สองอาชีพทว่าเผชิญบททดสอบเมื่อช่วงปิดฤดูกาลทีมดึงฟร้อนท์คอร์ทมาแย่งตำแหน่งเพียบไม่ว่า มาร์คัส มอร์ริส,เรจจี้ บูลล็อค, จูเลียส แรนดิ้ล หรือดราฟท์ อิ้กนาส บราซดิคิส มาอีก 

อย่างไรก็ตามเจ้าหนุ่มวัย 20 ปี มั่นใจว่าเล่นฐานะไหนก็แจ้งเกิดได้ "มันก็ดีหากเราสามารถจุดประกายให้ทีมจากฐานะสำรอง เพราะตัวอย่างในลีกผู้เล่นเก่งๆมากมายก็สร้างชื่อจากตัวเปลี่ยนทั้งสิ้น หากผมได้โอกาสก็แค่ถ่ายทอดพลังลงไปในเกม, จุดประกาย และทำให้ทรงบาสฯไหลลื่น" 

ชุดแข่งแบบใหม่ของ นิคส์

ทั้งนี้ฐานะรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์มาแล้ว 1 ซีซั่น น็อกซ์ ก็ขอแนะนำน้องใหม่อย่าง อาร์.เจ. แบร์เร็ตต์ กับ บราซดิคิส ว่ามันต้องมีวันเล่นดี-เล่นดับ ดังนั้นเรียนรู้จากมัน อย่าเครียดจนกดดันตัวเอง 

"ฤดูกาลเล่นยาว 82 นัด มันต้องมีเกมที่ผลงานบูดๆเพียบตลอดทาง สิ่งสำคัญคือต้องลุกขึ้นสู้ใหม่ ต่อให้เราไม่อยากฟอร์มบูดก็ตาม แต่มันเกิดแน่ ดังนั้นแล้วก็แล้วไป แก้ตัวแมตช์หน้าอย่าเก็บมาคิดจนจิตตก" 

นิคส์ เพิ่งเปิดตัวเสื้อแข่งแบบใหม่ฤดูกาล 2019-20 โดยลดโทนสีแสดลงไป เน้นที่น้ำเงินมากกว่าเดิม พร้อมอวดโฉมพุธที่ 23 ต.ค. เยือน ซาน แอนโทนิโอ สเปอร์ส

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด