:::     :::

หัวหน้าโค้ชเบงกอลส์เข้าใจ'มิกซั่น'ไม่แฮปปี้ผลงาน

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562
373
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ มิกซั่น รันนิ่งแบ็ก ซินซินเนติ เบงกอลส์ หงุดหงิดหัวเสียกับการทำผลงานตกต่ำสุดในอาชีพซีซั่นนี้เนื่องจากองค์ประกอบทีมบุกไม่เอื้ออำนวยเหมือนซีซั่นก่อน

แซ็ค เทย์เลอร์ หัวหน้าโค้ชปีแรกของ ซินซินเนติ เบงกอลส์ เปิดเผยผ่านสื่อว่าเข้าใจอารมณ์หัวเสียของ โจ มิกซั่น หลังรันนิ่งแบ็กวัย 23 ปีทำผลงานตกต่ำดำดิ่งในซีซั่นนี้ไม่ต่างจากทีมเสือลายพาดกลอนที่ออกสตาร์ทสถิติ 0-7 ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

มิกซั่น อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2017 เคยเป็นรันนิ่งแบ็กเบอร์หนึ่งของ เอเอฟซี ในซีซั่น 2018 จากการถือบอลวิ่ง 1,168 หลาและดีสุดอันดับ 4 ของเอ็นเอฟแอล ทั้งที่ลงเล่นเพียง 14 เกม เขาลงเล่นตลอด 7 เกมในซีซั่นนี้ แต่ยังทำผลงานไม่ถึง 1 ใน 4 ที่เคยทำได้เมื่อปีก่อน 

ตลอด 7 สัปดาห์ รันนิ่งแบ็กวัย 23 ปี ถือบอลวิ่ง 84 ครั้ง ระยะเพียง 254 หลาและไม่มีทัชดาวน์ จากที่เคยวิ่งเฉลี่ย 4.9 หลาต่อการถือบอลหนึ่งครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา ตกมาเป็น 3.0 หลาต่อครั้งในปีนี้ เขายังเคยทำสถิติถือบอลวิ่งเฉลี่ย 83.4 หลาต่อเกมซีซั่น 2018 ตกมาเหลือเพียงเฉลี่ย 36.3 หลาต่อเกมในซีซั่นนี้ โดยไม่เคยถือบอลวิ่งไกลกว่า 20 หลาและทำระยะไม่เกิน 10 หลาถึง 1 ใน 3 ส่วนหนึ่งมาจากแนว'ออฟเฟนซีฟ ไลน์'ของ เบงกอลส์ ที่ไม่สามารถเปิดทางวิ่งได้เหมือนปีก่อนด้วย 


มิกซั่น ถือบอลวิ่ง 10 ครั้ง ระยะเพียง 2 หลา ต่ำสุดอาชีพ ในเกมพ่าย แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส เมื่อวันอาทิตย์ เป็นสถิติแย่สุดนับตั้งแต่ เดอมาร์โก้ เมอร์รี่ รันนิ่งแบ็ก ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ถือบอลอย่างน้อย 10 ครั้งและทำระยะเพียง 2 หลาในเกมกับ ดัลลาส คาวบอยส์ ในสัปดาห์ที่ 2 ของซีซั่น 2015 

'มันน่าผิดหวังสำหรับทุกคนเมื่อเกมวิ่งไม่เดินหน้า' เทย์เลอร์ กล่าว 'นั่นขึ้นกับโค้ชและรันนิ่งแบ็ก โจ จัดการมันได้ง่าย โจ เข้าใจ โจ ต้องการชนะเกม เขาไม่ได้เป็นคนเห็นแก่ตัว เขาแค่อยากชนะ มันน่าผิดหวังสำหรับรันนิ่งแบ็กทุกคนเมื่อเราขาดความสำเร็จที่เรามีอยู่ในตอนนี้' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด