:::     :::

'แลมพ์ส'เผยขาดก็องเต้-ยังนิ่งแม้เฮ6นัดติด

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562
1,675
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม เชลซี กล่าวในงานแถลงความพร้อมก่อนเยือน เบิร์นลี่ย์ (26 ต.ค.) ว่ารายชื่อตัวเจ็บหน้าเดิมๆไม่ฟื้นโดยเฉพาะ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ส่วนฟอร์มที่กำลังเข้าฝักชนะต่อเนื่อง 6 นัดทุกรายการนั้นทุกคนไม่เหลิง พร้อมพัฒนาผลงานขึ้นอีก

ก็องเต้ เดี้ยงระหว่างรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศสเมื่อพีเรียดเดือนตุลาคม ซึ่งกว่าทางสหพันธ์ฟุตบอลเฟร้นช์จะส่งตัวกลับก็สาย ขั้นตอนการฟื้นฟูจึงช้า 

"เอ็นโกโล่ ยังไม่พร้อม เขาคงโดนจับไปซ้อมเดี่ยวกลางแจ้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพร่างกาย คงเหลือปัญหาอีก 2-3 จุด พูดตรงๆคือเราต้องการใช้งานหมอนั่นเต็มแก่แล้ว แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบคือ ก็องเต้ เจ็บออดๆแอดๆ ไม่หยุด" แลมพาร์ด หัวเสีย 

"ลอฟตัส-ชีก ยังไม่พร้อมอยู่ในขั้นตอนฟื้นฟู, รือดิเกอร์ ก็เร็วไปสำหรับสุดสัปดาห์นี้แม้สามารถฝึกกลางแจ้งกับกลุ่มแล้วก็ตาม" 

"คริสเตนเซ่น กับ บาร์กลี่ย์ คงเดี้ยง แต่ไม่ใช่อาการหนักหวังว่าวีกหน้าจะฟื้นตัว" 

แลมพาร์ด บอกไม่มองถึงรองจ่าฝูง

ทั้งนี้เทรนเนอร์วัย 41 ปี บอกถึงบรรยากาศในห้องแต่งตัวว่าคึกคักที่ชนะต่อเนื่องมา 6 นัด แต่ทุกคนยังนิ่ง ไม่เหลิง

"ณ จุดนี้ผมยังไม่ได้พิจารณาถึงแต้มบนตารางหรือความเป็นไปได้ในตำแหน่งหากคว้าชัยนัดนี้ สิ่งที่เรียกร้องคืออยากให้เกิดการแข่งขันชิงโอกาสลงสนาม"

"แต่หากเมื่อดูจากภาพรวมเมื่อปรี-ซีซั่น มาจนถึง 6 นัดหลัง มันก็น่าพอใจมากกว่าก่อนนี้นิดนึง" 

"ส่วนตัวมองว่าทีมสมควรเก็บแต้มให้ได้มากกว่านี้ในช่วงโค้งแรกของซีซั่น ผลงานที่โชว์มารับประกันได้ดี งานหนักที่ทุ่มเททำกันสมควรถูกตอบแทนด้วยชัยชนะ - ถามว่าพอใจภาพรวมตอนนี้ไหม ก็ตอบว่าใช่ แต่อยากให้ทุกคนมีสมาธิแล้วรักษามันต่อไป" 

หากผลการแข่งขันในวันศุกร์ และเสาร์ที่แข่งก่อน เชลซี เป็นใจให้ เลสเตอร์ กับ แมนฯ ซิตี้ ในตำแหน่งที่เหนือกว่าสะดุด แล้วทีมของ แลมพาร์ด ได้สามคะแนนที่ เทิร์ฟ มัวร์ พวกเขาสามารถโดดขึ้นไปนั่งรองจ่าฝูงด้วยซ้้ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด