:::     :::

พากาโน่ยอมรับเกมป้องกันแบร์สเล่นต่ำมาตรฐาน

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562
320
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ชัก พากาโน่ โค้ชทีมรับของ ชิคาโก้ แบร์ส ยอมรับว่าเกมป้องกันของทีมพญาหมียังเล่นกันได้ต่ำกว่าระดับมาตรฐาน

ชัก พากาโน่ โค้ชทีมรับของ ชิคาโก้ แบร์ส ยอมรับว่าเกมป้องกันของทีมพญาหมีทำผลงานในซีซั่นนี้ต่ำกว่ามาตรฐานจากปีก่อนจนมีส่วนทำให้ทีมสถิติ 3-3 ยังต้องดิ้นรนเพื่อลุ้นเข้าเพลย์ออฟซีซั่นนี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

แบร์ส มีปัญหากับเกมบุกภายใต้ควอร์เตอร์แบ็ก มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ แต่ที่หลายคนไม่มองข้ามก็คือเกมป้องกันของ ชิคาโก้ ทำผลงานตกลงไปจากปีก่อนด้วยเช่นกันหลังการเปลี่ยนโค้ชทีมรับจาก วิค ฟานจิโอ มาเป็น ชัก พากาโน่ ซึ่งทราบดีว่าเกมป้องกันของแบร์สยังทำผลงานต่ำกว่ามาตรฐานที่เคยทำได้ 


'แน่นอน มาตรฐานก็คือมาตรฐาน' พากาโน่ กล่าว 'เราเล่นได้ตามมาตรฐานั้นในบางครั้ง ผมคิดว่ามันเป็นเพียงความคงเส้นคงวาอีกครั้ง คุณดูที่ครึ่งแรกของเกมล่าสุด เราเล่นได้ดีและเราเล่นด้วยความสม่ำเสมอ ตอนนี้เราต้องทำมันตลอด 60 นาที' 

ปัจจุบันเกมป้องกันขว้างของ แบร์ส อยู่อันดับ 13, ป้องกันวิ่งอันดับ 10, ป้องกันดาวน์ 3 อันดับ 10, เสียระยะรวมอันดับ 10, เสียคะแนนอันดับ 5 และทำ 7 แซ็ค สวนทางกับผลงานปีก่อนที่เป็นทีมป้องกันอันดับ 1 ของลีกในการป้องกันขว้าง, อันดับ 2 ป้องกันวิ่ง ส่วนหนึ่งมาจากการเปลี่ยนโค้ชทีมรับจาก ฟานจิโอ ซึ่งตั้งมาตรฐานไว้สูงมาเป็น พากาโน่ รวมถึงการสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง อาคีม ฮิคส์ ที่บาดเจ็บจนถูกส่งเข้าไออาร์หรือบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บ


ฮิคส์ บาดเจ็บข้อศอกจากเกมพ่าย โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ที่กรุงลอนดอน ก่อนเกมป้องกันของ แบร์ส จะถูกทีมบุก นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ทะลวงภาคพื้นดินถึง 118 หลาและเสียระยะรวม 151 หลาเฉพาะช่วงครึ่งแรก 

'บางครั้งคุณสามารถกดดันได้' พากาโน่ เผย 'และคุณสามารถลองทำได้ ผมต้องทำอะไรเป็นพิเศษ เพื่อสร้างเพลย์และได้เทิร์นโอเวอร์หรือทำอะไรแบบนี้แบบนั้น, พลิกสนาม ไม่ว่าจะเป็นอะไรและคุณไม่สามารถทำได้ คุณต้องมีจุดยืนและทำตามขั้นตอนและทำงานของคุณต่อไปและนั่นคือสิ่งที่มันเป็น มันไม่มีอะไรแตกต่างสำหรับผมหรือใครๆก็ตาม'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด