:::     :::

มิลเลอร์ย้ำทีมต้องการคนที่เป็นบร็องโก้ส์เท่านั้น

วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562
323
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วอน มิลเลอร์ ออกมาพูดถึงการเทรด เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส ว่าดีสำหรับผู้เล่นและทีมก่อนย้ำว่าทัพม้าป่าต้องการผู้เล่นที่อยากเป็นบร็องโก้ส์เท่านั้น

วอน มิลเลอร์ 'พาส-รัชเชอร์'ตัวดังของ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ออกมาพูดถึงการเทรด เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส ไป ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ว่าเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจในเอ็นเอฟแอล แต่ก็เหมือนเป็นการคัดสรรให้เหลือแต่เฉพาะผู้เล่นที่ต้องการเป็นบร็องโก้ส์เท่านั้น ตามรายงานข่าวจาก'เดอะ เดนเวอร์ โพสต์'เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'มันเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ' มิลเลอร์ เปิดเผยกับ เดอะ เดนเวอร์ โพสต์ 'มันดีที่สุดสำหรับ เอ็มมานูเอล และมันดีที่สุดสำหรับทีม เราต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากที่นี่ (สถิติ 2-5) เราต้องการทำให้ถูกต้อง เราต้องการคนที่ต้องการทำให้ถูกต้องร่วมกับเรา เราต้องการคนที่ต้องการเป็นบร็องโก้ส์'


ก่อนถึงกำหนดเส้นตายเทรดในวันอังคารหน้ายังมีความเป็นไปได้ว่า บร็องโก้ส์ อาจจะเทรดผู้เล่นออกจากทีมเพิ่มเติม แต่ยังมีผู้เล่นรุ่นใหม่อยู่ในเดนเวอร์และมิลเลอร์เชื่อมั่นว่าทีมม้าป่าจะกลับมาได้เช่นกัน

'เรามีผู้เล่นหนุ่มๆที่ดีมากๆในรอสเตอร์ เราจะได้ (แบร็ดลี่ย์) ชับบ์ กลับมาในปีหน้า' มิลเลอร์ กล่าวด้วยความหวัง

มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับทีมม้าป่าและมิลเลอร์ ซึ่งทำผลงานต่ำกว่าระดับมาตรฐานหลังเพิ่งทำเพียง 2.5 แซ็คจากการลงเล่น 7 เกมแรกของซีซั่น ซึ่งต่ำสุดในอาชีพ หลังเคยทำอย่างน้อย 10 แซ็คตลอดช่วง 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา 

'มันเป็นเรื่องยากสำหรับแฟนๆของผมจะที่เห็นเพียง 2.5 แซ็ค ผมแค่จินตนาการว่าผมรู้สึกถึงมันอย่างไร เข้าสู่ฤดูกาลด้วยความคาดหวังสูงสุดที่คุณอาจจะนึกถึง' มิลเลอร์ กล่าวถึงผลงานตนเอง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด