:::     :::

พูลิซิชยังมุ่งมั่นทำงานหนักแม้เพิ่งสอยแฮตทริก

วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562
671
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คริสเตียน พูลิซิช แนวรุกเชลซีเผยว่าตนเองยังคงจะทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาโอกาสและตำแหน่งในทีมแม้ว่าเพิ่งจะทำแฮตทริกมาก็ตาม

แนวรุกชาวสหรัฐฯเพิ่งสอยแฮตทริกแรกให้กับตนเองในสีเสื้อสิงโตน้ำเงินครามในเกมพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะ เบิร์นลี่์ย์ 4-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"(แลมพาร์ด) เชื่อมั่นในตัวผมและเขาบอกผมแบบนั้น คุณต้องทำงานหนักในการซ้อมต่อไปและคว้าโอกาส นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมระดับสูง ผมกำลังจะทำงานแบบนั้นต่อไป หวังว่านี่คือจุดเริ่มต้น"

"แน่นอนว่ามันมีเรื่องของการปลดปล่อยเข้ามาเอี่ยวด้วย คุณสามารถเห็นถึงอารมณ์ร่วมของผมหลังจากทำประตูแรกได้ นั่นคือการปลดปล่อยประตูแรกของผมและการได้ช่วยเพื่อนร่วมทีมในระดับนี้ มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผมจริงๆ"

"ผมต้องการอยู่ในสนามให้มากที่สุดตราบเท่าที่ผมได้ลงตัวจริง นั่นคือเป้าหมายของทุกๆคน แต่ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อคาดหวังว่าทุกๆสิ่งจะง่ายดายและมีเส้นทางที่ง่ายรวมไปถึงได้ลงตัวจริงทุกเกม"

"มันไม่ง่ายเสมอไป ดังนั้นผมต้องทำงานเพื่อตำแหน่งของตนเองเหมือนที่ทุกๆคนทำ ผมภูมิใจกับการผจญภัยที่มีมาถึงตอนนี้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด