:::     :::

ไทยฮอนด้าแถลงการณ์เรื่อง"สีหนาท"ถอดกางเกงดีใจ

วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562
724
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ไทยฮอยด้าออกมาแถลงการณ์จังหวะ สีหนาท สุทธิศักดิ์ แสดงความไม่เหมาะสมหลังถอดกางเกงดีใจในเกมล่าสุด

สีหนาท สุทธิศักดิ์ ศูนย์หน้าดาวรุ่งของไทยฮอนด้าซัดประตูปิดกล่องให้ต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะศรีสะเกษ เอฟซี 3-0 ดับฝันกูปรีอันตรายในการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก ทว่าหลังจากยิงประตูได้ เจ้าตัวกลับแสดงท่าดีใจที่ไม่เหมาะสมด้วยการถอดกางเกงวิ่งดีใจจนโดนใบเหลืองจากผู้ตัดสิน เรื่องนี้ล่าสุดทางไทยฮอนด้าได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อทุกฝ่าย ส่วนตัวนักเตะเองก็ออกมาขอโทษผ่านโซเชียลแล้วเช่นกัน

สโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี ขอโทษแฟนบอลทุกท่าน กรณีนักฟุตบอลแสดงท่าดีใจที่ไม่เหมาะสม ในการแข่งขันระหว่างสโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี กับ สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี วันที่ 27 ตุลาคม 2562

จากกรณีที่ นายสีหนาท สุทธิศักดิ์ นักฟุตบอลสโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ได้แสดงความดีใจหลังทำประตูที่ 3 ให้กับทีมได้ในนาทีที่ 85 ซึ่งเป็นการแสดงท่าดีใจที่ไม่เหมาะสมซึ่งกระทบความรู้สึกของแฟนบอลทั้งสองฝ่าย รวมถึงผู้ที่รับชมการแข่งขันผ่านการถ่ายทอดสดทั่วประเทศ ซึ่งภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าวสโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด จึงได้เรียกตัว นักฟุตบอลคนดังกล่าวมาตักเตือนและดำเนินการตามระเบียบของสโมสรเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้สโมสรจะดำเนินการกำหนดขอบเขตและวางแนวทางการป้องกัน เพื่อมิให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต

สโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด