:::     :::

ตอร์เรสหวนสวมชุดหงส์แดงเกมตำนานปีหน้า

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562
489
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เฟร์นานโด ตอร์เรส จะกลับมาสวมชุดลิเวอร์พูลอีกครั้งในเกมการกุศลของสโมสรที่จะลงสนามในปีหน้า

อดีตกองหน้าวัย 35 ปีที่เพิ่งประกาศเลิกเล่นฟุตบอลไปเมื่อไม่นานมานี้จะได้โอกาสกลับมาสวมชุด หงส์แดง อีกครั้งในปี 2020 ซึ่งเขาหวังว่าจะได้โอกาสสังหารประตูต่อหน้าแฟนบอล เดอะ ค็อป อีกครั้ง

โดยทาง ตอร์เรส ย้ายไปเล่นใน แอนฟิลด์ เมื่อปี 2007 ก่อนจะสถาปนาตนเองเป็นหนึ่งในขวัญใจแฟนบอลลิเวอร์พูล แต่ว่าปี 2011 เขากลับตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมอริอย่าง เชลซี 

"ในอดีตที่ผ่านมาผมได้รับคำเชิญจากลิเวอร์พูลให้มาเล่นเกมการกุศลกับพวกเขาหลายครั้ง แต่ผมทำแบบนั้นไม่ได้เพราะตอนนั้นผมยังคงเป็นนักเตะอยู่ ดังนั้น ผมจะมีความสุขอย่างมากแน่นอนที่ได้กลับมาและลงเล่นในชุดลิเวอร์พูลอีกครั้ง"

"ผมรู้สึกภูมิใจตั้งแต่วันแรกที่อยู่ที่นี่ ผมรู้ว่ากองหน้าที่ยอดเยี่ยมบางรายเคยลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล ที่ สนาม แอนฟิลด์ ดังนั้นพวกเขา (แฟนบอล) เคยเห็นกองหน้าที่ดีมาหลายคน มันเป็นเรื่องที่พิเศษที่พวกเขาร้องเพลงให้กับผม"

"ผมจำได้ดีกับความรู้สึกที่ได้ฟังเพลงนั้นหลายๆครั้งในตอนที่ผมลงสนามนอกรัง การได้ฟังมันถือเป็นเรื่องที่สุดพิเศษอีกครั้ง"

สำหรับ ตอร์เรส ลงสนามให้ หงส์แดง ไป 142 เกมและทำประตูได้มากถึง 81 ลูกด้วยกัน โดยเขากำลังจะกลับมาลงเล่นให้ หงส์แดง อีกครั้งในเกมที่ตำนานลิเวอร์พูล ดวลกับ ตำนานบาร์เซโลน่า ในวันที่ 28 มีนาคม ปี 2020ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})