:::     :::

จีเอ็มเจ็ตส์อ้างไม่มีแผนเทรดผู้เล่นก่อนเส้นตาย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562
339
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ ดักลาส ผู้จัดการทั่วไปของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ อ้างว่ามีการสื่อสารข้อมูลผิดพลาดเกี่ยวกับการเจรจาเทรดเซฟตี้ จามาล อดัมส์ ก่อนเส้นตายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โจ ดักลาส ผู้จัดการทั่วไปหรือจีเอ็มของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยืนยันผ่านสื่อเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยปฏิเสธข่าวลือว่าทีมเคยเจรจาเทรดทั้งปีกนอก ร็อบบี้ แอนเดอร์สัน, รันนิ่งแบ็ก เลอวีออน เบลล์ กับ เซฟตี้ จามาล อดัมส์ ก่อนเส้นตายเทรดเมื่อวันอังคาร ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็น

เจ็ตส์ สถิติ 1-6 จนถูกมองว่า'แก๊งค์ กรีน'น่าจะยอมทิ้งซีซั่นนี้ด้วยการเทรดผู้เล่นดาวดังออกจากทีมทั้ง แอนเดอร์สัน, เบลล์ กับ อดัมส์ ก่อนเส้นตายเทรดเมื่อวันอังคาร แต่การเจรจาไม่ประสบผลสำเร็จ ก่อนที่ ดักลาส จะออกมายืนยันผ่านสื่อว่าข้อมูลดังกล่าวไม่มีมูลความจริงโดยอ้างว่าเป็นเพียงการสื่อสารผิดพลาดเท่านั้น 


'ผมคิดว่าในกรณีนี้มันเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด ผมคิดว่ามีคนบอกเขาว่าผมกำลังจะเทรดเขาและนั่นไม่ใช่ความจริง ผมไม่ได้จะเทรด จามาล กับทีมอื่น' ดักลาส ยืนยัน 'ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นเพียงการพูดคุยกับ จามาล ผมยังได้คุยกับผู้เล่นคนอื่นๆในวันนี้ถึงเรื่องข่าวที่รั่วไหลออกไปสู่สาธารณะเกี่ยวกับการพูดคุยกันเรื่องเทรด ผมคุยกับพวกเขาเป็นการส่วนตัว เพียงแค่พวกเขาเท่านั้นที่รู้สิ่งที่ผมบอกพวกคุณว่ามีการพูดคุยกัน'

'ผมฟังสิ่งที่ทีมพูดว่าเราไม่ได้อยู่ในตำแหน่ง เราสถิติ 1-6 เราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เราต้องการและเราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เราต้องการเร่ขายผู้เล่นของเรา'ดักลาส ยืนยัน

ก่อนจะเน้นย้ำถึงกรณีของ อดัมส์ อีกครั้งว่า'อย่างที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ ผมคิดว่ามันเป็นการสื่อสารผิดพลาด ผมคิดว่ามีคนบอกเขาในสิ่งผิด ย้ำอีกครั้งว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและเราไม่ได้โทรหาใคร เราไม่ได้คิดจะเทรด จามาล ผมสัญญากับพวกคุณเรื่องนั้น ผมคิดว่ามันเป็นเพียงความจริงง่ายๆในการเข้าถึงและการสื่อสารกับ จามาล'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด