:::     :::

วัตสันพร้อมสวมหน้ากากป้องกันดวงตาลงสนาม

วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอชอน วัตสัน ควอร์เตอร์แบ็ก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ พร้อมสวมเครื่องป้องกันดวงตาลงสนามในเกมเยือน แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส วันอาทิตย์นี้

เดอชอน วัตสัน ควอร์เตอร์แบ็ก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ พร้อมที่จะสวมหน้ากากป้องกันดวงตาลงเล่นเกมเยือน แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ในวันอาทิตย์นี้ หลังมีอาการเจ็บดวงตามาจากเกมล่าสุดที่ชนะ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

วัตสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาในสัปดาห์ที่ 8 ที่ชนะ เร้ดเดอร์ส 27-24 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การบาดเจ็บเกิดขึ้นในจังหวะที่ควอร์เตอร์แบ็กปีสามหมุนตัวหนีการถูกแซ็ค ก่อนจะปลายเท้าเตะเข้าแถวดวงตา แต่ วัตสัน ยังพยายามขว้างทัชดาวน์นำทีมชนะเกม 


'มันไม่ได้รบกวนผม' วัตสัน ชี้แจงเมื่อถูกถามว่าจะสวมหน้ากากป้องกันลงสนามหรือไม่ 'ผมสามารถถอดมันออกได้ เราไม่ต้องการอะไรเลยขึ้นอยู่กับตาจะเป็นอย่างไร มันจะแดงแค่ไหน มันเป็นการตัดสินใจระหว่างผมกับคุณหมอและเรารู้สึกอย่างไรและสิ่งดีที่สุดที่จะไม่ให้เกิดการติดเชื้อหรืออะไรก็ตาม'

'ผมรู้สึกสบายดี ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นปกติ' วัตสัน กล่าว 'มันเพิ่งจะแดงตอนนี้ ยังมีอาการบวมนิดหน่อย ผมยังมองเห็นชัดเจนและทุกอย่าง ได้รับการทดสอบการมองเห็นมาแล้วและทุกอย่างก็ยอดเยี่ยม ดังนั้นนั่นไม่มีปัญหา'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด