:::     :::

"ส.บอล-แข้งอาชีพ"เปิดอบรม"ซี ไลเซนส์​"รับปิดฤดูกาล

วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ (PFA) เตรียมเปิดอบรมผู้ฝึกสอนหลักสูตร AFC 'C' Certificate Coaching Course ครั้งที่ 8 ประจำปี 2562

โดยการเปิดการอบรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือกัน ระหว่าง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กับ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ เพื่อเปิดโอกาสให้นักฟุตบอลอาชีพทั้งในอดีตและปัจจุบันเข้าร่วมอบรมผู้ฝึกสอนหลักสูตรต่างๆ ในช่วงปิดฤดูกาล​ ซึ่งจะมีการอบรม ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562​ คอร์สแรกจำนวน 24 คน 
สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายกสมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ กล่าวว่า "อันที่จริงแล้วการอบรมที่จัดขึ้นโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลมีมากมายตลอดปี แต่ด้วยตารางการแข่งขันของนักกีฬาฟุตบอลอาชีพที่ยาวนานตลอดทั้งปี การหาเวลาลงเรียนเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายสำหรับนักฟุตบอล"
"ในฐานะสมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพที่เห็นว่าบุคลากรเหล่านี้จะพอเป็นประโยชน์แก่วงการได้บ้างไม่มากก็น้อยจึงปรึกษากับท่านนายกฯ (พล.ต.อ.สมยศ​ พุ่มพันธุ์ม่วง)​ ถึงความไปได้ที่จะจัดคอร์สในช่วงเวลาที่เหมาะสมแก่นักฟุตบอลอาชีพ (เช่นช่วงปิดฤดูกาล) ท่านเองก็เห็นดีด้วย และได้หารือเพิ่มเติมเรื่องรายละเอียดกับคุณแชมป์ (กรวีร์ ปริศนานันทกุล) ซึ่งท่านทั้งสองก็ให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกเพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกของ PFA และนักเตะทีมชาติไทย (ทั้งอดีตและปัจจุบัน) ได้เข้าร่วมคอร์สนี้"
นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเทคนิค สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โทร 02-408-1523 และ 095-914-1046 ในเวลาทำการ 09.00 - 17.00 น. หรือLine ID: @pfathailand ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด