:::     :::

บัลเบร์เด้ชี้กดดันหนักหลังพาทีมแพ้เลบันเต้

วันอังคารที่ 05 พฤศจิกายน 2562
601
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ เผยว่าตนเองอยู่ในความกดดันอย่างมากหลังจากเพิ่งพา บาร์เซโลน่า แพ้ให้กับ เลบันเต้ 1-3 ในศึก ลา ลีกา

ถือเป็นการปราชัยนัดที่ 3 ใน ลา ลีกา ฤดูกาลนี้ของทาง อาซูลกราน่า ซึ่งส่งผลให้ บัลเบร์เด้ ถูกวิจารณ์เรื่องผลงานอย่างหนัก โดยในการแถลงข่าวก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันจันท์ที่ผ่านมากุนซือใหญ่ของบาร์ซ่าเผยว่า 

"เมื่อคุณแพ้คุณมองไปที่โค้ชเสมอ นั่นคือเรื่องที่เกิดขึ้นและผมเองก็ยอมรับ วันก่อน เลบันเต้ ทำประตูใส่พวกเราจากโอกาสการยิงครั้งแรก เราคุมเกมจนกระทั่งเสียมันไป เราเล่นเกมรุกไม่ดีและเราต้องพัฒนา"

"เมื่อคุณแพ้ คุณมีความกดดันมากขึ้น (ในฐานะโค้ชของทีมใหญ่) เรารู้ว่ามันมีความหมายอย่างไรเกี่ยวกับการพ่ายแพ้ มันเป็นแรงกดดันที่มีขึ้นมีลง มันเป็นเรื่องปกติของพวกเราเพราะมันทำให้คุณต้องตอบสนองออกมา"

"มันมีเรื่องของการขึ้นลงอยู่เสมอ แม้แต่ในช่วงที่คุณเอาชนะและคุณมีเกมที่ดี"

"ในตอนที่เราพ่ายแพ้ ผมพยายามมองหาเหตุผลของฟุตบอล (ถึงสาเหตุต่างๆ) ซึ่งเกมแรกของฤดูกาลคือเราไม่ดีพอโดยเฉพาะการออกไปเยือน แต่หลังจากนั้นเราคว้าชัยนอกรัง 3 เกมซ้อน"

"วันก่อนในตอนที่ทุกอย่างเป็นไปตามที่เราต้องการ แต่เรากลับสูญเสียมันไปภายในนาทีเดียว เราต้องถามตัวเราเองว่าทำไมถึงแพ้และต้องมาวิเคราะห์ถึงความสัมพันธ์ในสนามที่ทำให้เราพลาดสิ่งนี้ไป"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด