:::     :::

"ถิรวุธ"ชี้ยู-19ห้ามประมาทคู่แข้งแม้ถล่มแหลกนัดแรก

วันอังคารที่ 05 พฤศจิกายน 2562
427
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก U19 ซ้อมก่อนเจอ นอร์เธิร์น มาเรียนา, ถิรวุฑชี้ ไม่มีนัดไหนที่เราประมาทได้

ณ สนาม AUPP ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย  ก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี  นัดที่ 2 ที่จะพบกับ นอร์เธิร์น มาเรียนา

โดยนัดแรก ช้างศึก เอาชนะ บรูไน มา 9-0 การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยแบ่งทีมเป็นสองชุด โดยชุดตัวจริงแยกฟื้นฟูที่โรงแรม ส่วนชุดตัวสำรองมาฝึกซ้อมตามปกติ

หลังการฝึกซ้อม ถิรวุธ สรวลสรรค์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "ก็ยอมรับครับว่านัดแรก งานไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสมอในการป้องกันประตู"

"ไม่ว่าเกมไหนเราก็ประมาทไม่ได้เลยครับ ในกีฬาฟุตบอลทุกอย่างเกิดขึ้นได้ ต่อให้คู่ต่อสู้จะเป็นใคร สิ่งสำคัญคือเราต้องโฟกัสที่ตัวเอง เราต้องเตรียมพร้อมให้มากที่สุด อย่างน้อย มันก็เพิ่มเปอร์เซ็นต์ให้เรามีโอกาสเอาชนะได้ทุกครั้งครับ"

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่สอง พบกับ ทีมชาตินอร์เธิร์น มาเรียนา ที่ สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.30 น ถ่ายทอดสดทาง เพจเฟซบุ๊คของ สหพันธ์ฟุตบอลกัมพูชา และ MYTV

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด