:::     :::

มิลเนอร์ซึ้งคุณเรือแต่วีกนี้ขอเฮ

วันพฤหัสบดีที่ 07 พฤศจิกายน 2562
653
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมส์ มิลเนอร์ รองกัปตัน ลิเวอร์พูล โหมโรงเกมใหญ่ที่จะพบ แมนฯ ซิตี้ ( 10 พ.ย.) อดีตต้นสังกัด ว่าโดยส่วนตัวไม่มีอะไรผิดใจกับเรือใบสีฟ้า แต่เกมลีกสุดสัปดาห์นี้วางเป้าคว้า 3 คะแนน เพื่อแก้มือจากการพลาดแชมป์ลีก ซีซั่นก่อน

มิลเนอร์ หมดสัญญาจาก ซิตี้ เมื่อ มิ.ย.2015 จากนั้นก็ย้ายมาสวมเครื่องแบบ 'หงส์แดง' แบบไร้ค่าตัว โดยช่วงเวลาเกือบ 5 ซีซั่นที่แอนฟิลด์ถือว่าเป็นขุนขวานคู่ใจของ ผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ เพราะโดนจับเล่นมันทุกตำแหน่ง กองกลาง, แบ็กขวา และแบ็กซ้าย 

แล้วโอกาสที่จะดวล ซิตี้ ทางมิดฟิลด์วัย 33 ปี เปลือยใจกับ 'ดิส อีส แอนฟิลด์' ว่าคงรู้สึกดีๆกับยอดทีมแห่งแมนเชสเตอร์ แต่เมื่อแยกทางกันแล้วทุกอย่างเป็นไปตามครรลองมืออาชีพ

"ผมมีช่วงเวลาดีๆกับ แมนฯ ซิตี้ แล้วก็วาสนาดีมากที่ร่วมคว้าแชมป์ในประเทศทุกรายการกับพวกเขา มีโอกาสประสานงานแข้งคุณภาพมากมาย ขัดเกลาเราให้เป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นอย่างทุกวันนี้" มิลเนอร์ เปิดปาก 

มิลเนอร์ ซึ่งบุญคุณ ซิตี้

"ก็ไม่มีอะไรจะเหลาใส่สโมสรนั้น เว้นแค่ปัจจุบัน ตัวผมเองคิดว่าพวกเขาได้กลายเป็นศัตรูตัวฉกาจของเราแล้ว - ก็เป็นความรู้สึกที่ดีนะ เพราะเมื่อครั้งเล่นให้ ซิตี้ ยอมรับว่าประสบความสำเร็จมากมายในอาชีพ รวมถึงเรื่องการใช้ชีวิต" 

"มันจึงยอดเยี่ยมเมื่อคงได้ฟาดฟันแบบไหล่-เบียด-ไหล่ กับพวกเขา อย่างเมื่อปีก่อนน่าเจ็บใจที่เรามีคะแนนน้อยกว่า ซิตี้ 1 แต้ม จนชวดแชมป์ลีก แต่มันก็เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเราเสียท่าแก่ยอดทีม" 

"ยิ่งเมื่อย้อนกลับไปดูวันแรกที่ผมเซ็นร่วมงานกับ ลิเวอร์พูล แล้วทีมสามารถพัฒนาจนต่อกรอย่างสูสีกับ ซิตี้ ในวันนี้ มันจึงน่าทึ่ง ก็หวังว่าเราจะยังเดินหน้าท้าชน สู้อย่างสุดความสามารถเพื่อแย่งแชมป์กับ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ด้วย" 

เอเชี่ยนแฮนดิแคปล่าสุดเกมที่ แอนฟิลด์ ให้ ราคาเสมอ แมนฯ ซิตี้-10, สกอร์รวมสูง-ต่ำ สองลูกครึ่งควบสาม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด