:::     :::

แข้ง"ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่"ลงอุ่นเครื่องนัดทิ้งทวน

วันพฤหัสบดีที่ 07 พฤศจิกายน 2562
475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

22 เยาวชนโครงการ "ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่" ปี 2 เดินหน้าเปิดประสบการณ์ลูกหนังที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อ 7 พ.ย.62 อุ่นเครื่องนัดสุดท้าย กับทีม ไอริส ซูมิโยชิ เอฟซี ที่สนามเซเรโซ่ มินามิซึโมริ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น ก่อนจะแพ้อย่างเฉียดฉิว 1-2

โดย คาจิโนะ โทโมะยูกิ ผู้ฝึกสอนจาก เซเรโซ่ โอซาก้า อะคาเดมี่ ทีมพันธมิตรลูกหนังบีจีพียู เผยถึงพัฒนาการของเยาวชนรุ่นนี้ว่า “ดีใจและภูมิใจ กับผลงานน้องๆ เพราะทุกคนที่ได้ลงเล่นต่างทำเต็มที่ แม้ไม่ได้ชัยชนะ แต่ก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาก และมีความเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด ขอให้นักเตะทุกคนอย่าท้อ และทำให้เต็มที่ต่อไป”

ขณะที่ "น้องอิคคิว" ณัฐพัชร์ ศิริสุธรรม กัปตันทีมเยาวชน “ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่” ปี 2 เผยถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า “โดยรวมพอใจกับฟอร์มตัวเอง แม้จะตื่นเต้นบ้างที่ได้มาอุ่นเครื่องกับทีมญี่ปุ่น แต่ก็พยายามเล่นดีที่สุดแล้ว แน่นอนว่าจะกลับไปแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด เพื่อพัฒนาตัวเองต่อไป และขอบคุณโครงการ ยูเมะ พลัสฯ ที่เปิดโอกาสให้กับเยาวชน ได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วย”

สำหรับวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย.62) 22 เยาวชน โครงการ “ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่” ปี 2 จะเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังแห่งโอซาก้า และย่านชินไชบาชิ ก่อนจะเดินทางกลับประเทศไทย ด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบิน XJ 611 ในวันที่ 9 พ.ย.62 เวลา 04.00 น.


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด