:::     :::

ควินน์รับโบนัสจากคาวบอยส์เฉียดล้านหลังแซ็คตามเกณฑ์

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562
331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จังหวะแซ็ค เคิร์ค คัสซิ่นส์ ควอร์เตอร์แบ็ก มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ของ โรเบิร์ต ควินน์ ทำให้ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ของ ดัลลาส คาวบอยส์ รับเงินโบนัสมากกว่า 800,000 เหรียญสหรัฐ

โรเบิร์ต ควินน์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ประสบการณ์ รับเงินโบนัสมากกว่า 800,000 เหรียญสหรัฐตามที่ระบุไว้ในสัญญาที่เซ็นกับ ดัลลาส คาวบอยส์ หลังทำครบ 7 แซ็คในเกมกับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่่ผ่านมา 

คาวบอยส์ เทรด ดีเฟนซีฟ เอนด์ วัย 29 ปี มาจาก ไมอามี่ ดอลฟินส์ ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก่อนทำข้อตกลงปรับโครงสร้างสัญญามูลค่า 8 ล้านเหรียญสหรัฐกับ ดัลลาส โดยที่ ดอลฟินส์ ยังต้องจ่ายเงินให้ ควินน์ อีก 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนจะรับโบนัสเพิ่มเติมอีกมากกว่า 800,000 เหรียญสหรัฐจากการแซ็คครบตามเกณฑ์ที่ระบุไว้ในสัญญา ซึ่งทำให้เขารับเงินมากกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐในปีนี้ 


ควินน์ ถูกสั่งแบน 2 เกมแรกของซีซั่นเนื่องจากละเมิดนโยบายเกี่ยวกับสารเพิ่มประสิทธิภาพของลีก ก่อนกลับมาลงเล่นตั้งแต่สัปดาห์ที่ 3 ในเกมกับทีมเก่า ดอลฟินส์ เขาทำ 6.5 แซ็คก่อนหน้าเกมกับ ไวกิ้งส์ หลังเกมชนะ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส 37-18 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนทำเพิ่มอีก 1 แซ็คในช่วงควอเตอร์ที่ 2 หลังแท็คเกิ้ล เคิร์ค เคาซิ่นส์ ควอร์เตอร์แบ็กไวกิ้งส์ลงไปกองบนพื้นสนามจนได้รับโบนัสเพิ่มเติมเกือบ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ทว่า คาวบอยส์ ตกเป็นฝ่ายปราชัย 24-28


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด