:::     :::

ค้างคาวต้องปล่อยนักเตะให้ได้40ล้านยูโรก่อน30มิ.ย.

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
620
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาเลนเซีย ต้องเจองานหนักในตลาดนักเตะหลังจากมีรายงานว่าสโมสรต้องปล่อยนักเตะและนำเงินมาเข้าบัญชีให้ได้ 39.8 ล้านยูโรก่อนวันที่ 30 มิถุนายนปีหน้า

จากการเปิดเผยบัญชีของ ทัพค้างคาว ระบุว่าสโมสรยังคงเป็นหนี้อย่างเนื่องและสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้มูลค่าหนี้เพิ่มมาที่ระดับ 529 ล้านยูโรหรือมากกว่าฤดูกาลที่แล้ว 30 ล้านยูโร

แม้มีรายรับจะเพิ่มจาก 59 ล้านยูโรเป็น 66 ล้านยูโร ขณะที่ลิขสิทธิ์ทางโทรทัศน์เพิ่มจาก 13 ล้านยูโรเป็น 78 ล้านยูโร แต่ก็ไม่สามารถลดตัวแดงในบัญชีของสโมสรได้ เพราะทีมแบกภาระสัญญานักเตะ 97 ล้านยูโร และอีก 13.5 ล้านยูโรที่มอบให้กับบุคคลอื่นๆ

ล่าสุดมีรายงานว่าบอร์ดบริหารของสโมสรจำเป็นต้องหาเงินเข้าทีมให้ได้ 39.8 ล้านยูโร โดยมีเส้นตายก่อนวันที่ 30 มิถุนายนปีหน้า ซึ่งสื่อมองว่าทางเดียวคือการปล่อยนักเตะออกไปเพื่อให้ทีมมีสมดุลในบัญชีที่ระดับ 183.7 ล้านยูโร

ถือเป็นข่าวที่ไม่ดีเท่าไหร่ของสาวก โลส เช เพราะสื่อมองว่ามีความเป็นไปได้ที่สโมสรอาจจะตัดสินใจปล่อยแกนหลักบางรายออกไปเพื่อรักษาสถานะการคลังของทีมไม่ให้โดนปรับหรือโดนลงโทษตามมาภายหลังถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด