:::     :::

ลีกเอ็นเอฟแอลสั่งแบน'แกร์เร็ตต์'ไม่มีกำหนด

วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562
380
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมล์ส แกร์เร็ตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ หัวร้อนของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ถูกลีกเอ็นเอฟแอลสั่งแบนแบบไม่จ่ายค่าจ้างโดยไม่มีกำหนดหลังก่อความรุนแรงต่อเพื่อนร่วมอาชีพในเกมเมื่อวันพฤหัสฯ

ลีกเอ็นเอฟแอลสั่งแบน ไมล์ส แกร์เร็ตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส แบบไม่มีกำหนด ซึ่งอาจทำให้ผู้เล่นวัย 23 ปีพลาดการลงเล่นช่วงที่เหลือของฤดูกาลปกติซีซั่นนี้แบบไม่ได้รับค่าจ้างด้วยจากกรณีก่อเรื่องวิวาทระหว่างเกมกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เมื่อวันพฤหัสฯ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

จากกรณีที่ แกร์เร็ตต์ ก่อนเหตุไล่อัด เมสัน รูดอล์ฟ ก่อนเจตนาเหวี่ยงหมวกกันน็อคใส่ศรีษะควอร์เตอร์เบอร์สตีลเลอร์ส แม้ว่าจะโดนถากๆก็ตาม แต่ลีกเอ็นเอฟแอลไม่นิ่งเฉยมีคำสั่งลงโทษแบน ดีเฟนซีฟ เอนด์ วัย 23 ปีแบบไม่จ่ายค่าจ้างโดยไม่มีกำหนดและน่าจะพลาดการลงเล่นตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้และรวมถึงช่วงโพสต์ซีซั่นถ้า บราวน์ส ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ 


'ลีกสั่งแบน ดีเฟนซีฟ เอนด์ บราวน์ส ไมล์ส แกร์เร็ตต์ โดยไม่มีการจ่ายค่าค้างแบบไม่มีกำหนด อย่างน้อย แกร์เร็ตต์ จะพลาดช่วงฤดูกาลปกติและโพสต์ซีซั่น ซึ่งเป็นผลมาจากการกระทำของเขาในการก่อเรื่องวิวาท ซึ่งรวมถึงการละเมิดการก่อความรุนแรงโดยไม่จำเป็น การถอดหมวกกันน็อคของคู่แข่งและใช้หมวกนี้เป็นอาวุธ' แถลงการณ์จากรองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารของเอ็นเอฟแอล ไมเคิ่ล ซินญอร่า นอกจากนี้ แกร์เร็ตต์ ยังถูกปรับเงินเพิ่มเติมจากการกระทำของเขา

ขณะที่ มาร์คีซ พอนซี่ย์ เซนเตอร์ของ สตีลเลอร์ส ถูกสั่งแบน 3 เกมโดยไม่จ่ายค่าจ้างและถูกปรับเงินจำนวนหนึ่งจากการกระทำของเขา ซึ่งรวมถึงการต่อยและเตะคู่แข่ง ส่วน แลร์รี่ โอกุนโยบี้ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล ของ บราวน์ส ถูกแบน 1 เกมโดยไม่จ่ายค่าจ้างและปรับเงินเพิ่มเติมสำหรับการก่อความรุนแรงโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ทั้ง บราวน์ส กับ สตีลเลอร์ส ยังถูกสั่งปรับเงินทีมละ 250,000 เหรียญสหรัฐด้วย 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด