:::     :::

เซลติกส์รอประเมินวอลเกอร์ก่อนเกมรับมือคิงส์จันทร์นี้

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
593
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคมบ้า วอลเกอร์ ยังต้องรอการประเมินสภาพร่างกายอีกครั้งว่าการ์ดวัย 29 ปีของ บอสตัน เซลติกส์ จะกลับมาพร้อมสำหรับเกมรับมือ ซาคราเมนโต้ คิงส์ วันจันทร์นี้หรือไม่

บอสตัน เซลติกส์ เปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าทีมยังต้องรอการประเมินสภาพร่างกายของ เคมบ้า วอลเกอร์ ก่อนหน้าเกมรับมือ ซาคราเมนโต้ คิงส์ คืนวันจันทร์นี้หลังการ์ดวัย 29 ปีบาดเจ็บบริเวณคอจากเกมพ่าย เดนเวอร์ นักเก็ตส์ เมื่อวันศุกร์ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็น 

วอลเกอร์ บาดเจ็บบริเวณคอและศรีษะกระทบกระเทือนหลังเสียการทรงตัวจนพุ่งชนท้อง เซมี่ โอเจเลเย่ เพื่อนร่วมทีมในเกมพ่าย นักเก็ตส์ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการวินิจฉัยอาการและแพทย์อนุญาตให้เดินทางกลับบอสตันพร้อมเพื่อนร่วมทีมในวันเดียวกัน 


ตามรายงานข่าวระบุว่า เซลติกส์ มีโปรแกรมลงซ้อมในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่นเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิด ทีดี การ์เด้น รับมือ คิงส์ ในวันจันทร์ แต่ยังไม่มีการยืนยันความชัดเจนว่าการ์ดวัย 29 ปีจะพร้อมกลับมาลงสนามหรือไม่

วอลเกอร์ ทำเฉลี่ย 21.1 แต้ม, 4.6 รีบาวน์ด, 4.7 แอสซิสต์ในการเล่นซีซั่นแรกกับ เซลติกส์ หลังใช้เวลาตลอดการเล่นอาชีพ 8 ปีแรกกับ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ก่อนย้ายมาเซ็นสัญญากับในฐานะฟรีเอเจนต์โดยถูกดึงเข้ามาเสียบแทน คายรี่ เออร์วิ่ง ที่ย้ายไปเซ็นสัญญากับ บรู้กลิน เน็ตส์ 

เซลติกส์ มีโปรแกรมเปิดบ้านรับมือ คิงส์ และ เน็ตส์ ในสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นการกลับมาเยือน ทีดี การ์เด้น ครั้งแรกของ เออร์วิ่ง จากนั้น เซลติกส์ จะบุกไปเล่นที่บรู้กลินในวันศุกร์ ต่อด้วยเกมเยือน เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น พบ นิวยอร์ค นิคส์ ในวันอาทิตย์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด