:::     :::

แฮร์เรลล์สกอร์34นำคลิปเปอร์สยำเพลิแกนส์

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
546
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มอนเทรเซล แฮร์เรลล์ ฟอร์เวิร์ดสำรอง แอลเอ คลิปเปอร์ส ลงมาปล่อยทีเด็ดทำ 34 คะแนนเกมยำ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

มอนเทรเซล แฮร์เรลล์ ฟอร์เวิร์ดสำรองของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ลงมาทำผลงานดีสุดอาชีพด้วยการสกอร์ 34 คะแนนช่วยต้นสังกัดเปิดบ้านทุบ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ 134-109 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็น

คลิปเปอร์ส ของโค้ช ด็อค ริเวอร์ส เปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นในรอสเตอร์มากมายตลอดช่วง 15 เดือนที่ผ่านมา แต่ยังคงมีชื่อของ แฮร์เรลล์ เป็นหนึ่งในนั้นและฟอร์เวิร์ดวัย 25 ปีไม่ทำให้โค้ชผิดหวังโดยเฉพาะเกมล่าสุด 

'พวกเขาเริ่มเห็น มอนเทรซ เป็นผู้เล่นที่ดี เขาสามารถทำคะแนนได้หลายวิธีและมันดูเหมือนว่าในแต่ละปีเขาจะมีส่วนร่วมในเกมมากขึ้น'ริเวอร์ส กล่าวถึงฟอร์เวิร์ดสำรองทีเด็ด 'เขาออกมา 2-3 ครั้งในคืนนี้ตอนที่รายงานจากสเกาต์ไม่ให้เขาไปทางขวา'


มันเป็นการทำคะแนนแตะหลัก 30 แต้มเกมที่ 5 ในอาชีพของ แฮร์เรลล์ และเป็นครั้งที่สองที่เขาสกอร์ 34 แต้มในซีซั่นนี้ (เคยทำในเกมกับ มิลวอกี้ บัคส์ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน) ฟอร์เวิร์ดวัย 25 ปี ชู้ตลง 13 จาก 18 ครั้งและยังทำอีก 12 รีบาวน์ดกับ 2 แอสซิสต์ ขณะที่ คาวาย เลนเนิร์ด ทำ 26 คะแนน, 4 รีบาวน์ด กับ 6 แอสซิสต์, พอล จอร์จ สกอร์ 18 แต้ม, 5 รีบาวน์ด, 2 แอสซิสต์, 3 สตีล กับ 1 บล็อค ส่วนอีกหนึ่งการ์ดสำรอง ลู วิลเลียมส์ ลงมาช่วยเติมอีก 19 คะแนน นำ คลิปเปอร์ส ชนะในบ้าน 11 จาก 12 เกมซีซั่นนี้ 


'มันเป็นเรื่องเยี่ยมที่เรายังสามารถเดินหน้าและสะสมชัยชนะได้ในขณะที่เรากำลังอยู่ในช่วงปรับตัว' แฮร์เรลล์ เปิดเผย 'เราเป็นทีมที่มีขุมกำลังยอดเยี่ยมและทุกคนสามารถมีค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ได้'

แบรนด้อน อินแกรม ทำมากสุดของ เพลิแกนส์ สกอร์ 24 แต้ม, 8 รีบาวน์ด กับ 5 แอสซิสต์, จรู ฮอลิเดย์ ทำ 18 คะแนน, 7 รีบาวน์ด กับ 4 แอสซิสต์, เจเจ เร้ดดิค ทำ 12 แต้ม, 4 รีบาวน์ด กับ 2 แอสซิสต์ ส่วนการ์ดสำรอง เอทวอน มอร์ ลงมาช่วยเติมอีก 17 คะแนน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด