:::   04:55 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : เร้ดดิ้ง เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 2-2   :::   04:54 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ลาซิโอ แพ้ โตริโน่ 1-3   :::   04:52 - ผลลีกาสองเยอรมัน : ดุสเซลดอร์ฟ แพ้ เนิร์นแบร์ก 0-2   :::   04:50 - ผลลา ลีกา : เอสปันญ่อล แพ้ คีโรน่า 0-1   :::

ไลอ้อนท์สลุ้นหนักสแตฟเฟิร์ดนำทัพอาทิตย์นี้

วันพฤหัสบดีที่ 07 ธันวาคม 2560
21
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

แม็ทธิว สแตฟเฟิร์ด ควอร์เตอร์แบ็ก ดีทรอยท์ ไลอ้อนส์ เจ็บมือขวาจากเกมพ่าย บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ และยังไม่ชัวร์ว่าจะลงเล่นกับ บัคคาเนียร์ส ในวันอาทิตย์นี้หรือไม่

    ดีทรอยท์ ไลอ้อนส์ ซึ่งมีโปรแกรมเยือน แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในวันอาทิตย์นี้ แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่า แม็ทธิว สแตฟเฟิร์ด ควอร์เตอร์แบ็กค่าเหนื่อยแพงจะลงช่วยทีมได้หรือไม่หลังเจ็บมือขวามาจากเกมล่าสุด
   
    สแตฟเฟิร์ด ต้องออกจากสนามในเกมพ่าย บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ 20-44 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังเจ็บมือขวา แม้ผลจากการเอ็กซเรย์จะไม่มีการแตกหรือหักของกระดูก แต่ สแตฟเฟิร์ด ยังรู้สึกเจ็บ ขณะที่ จิม คาลด์เวลล์ เฮดโค้ชไลอ้อนส์ยังไม่ยืนยันว่าจอมทัพคนเก่งจะพร้อมสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้หรือไม่
   
    'แน่นอนทุกครั้งที่คุณจัดการกับมือที่ขว้างบอลมันไม่ง่ายเลย เราจะรอดูว่าจะเยี่ยวยากันอย่างไร'คาลด์เวลล์ เผย
   
    สแตฟเฟิร์ด เคยเจ็บนิ้วมือในช่วงท้ายซีซั่นก่อนและเสียถึง 5 อินเตอร์เซ็ป ขณะที่ ไลอ้อนส์ ฟอร์มเป๋สถิติ 1-3 จากการลงเล่น 4 เกมสุดท้าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด