:::     :::

ตามคาด!แฟนหมีโห่ต้อนรับกรีซมันน์

วันจันทร์ที่ 02 ธันวาคม 2562
541
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อองตวน กรีซมันน์ แนวรุกบาร์เซโลน่าโดนแฟนบอล แอตเลติโก มาดริด ทั้งโห่และตะโกนด่าทอในเกมที่ทั้งสองสโมสรดวลกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

กรีซมันน์ เคยเป็นขวัญใจของแฟนบอลตราหมีและประสบความสำเร็จร่วมกันมาอย่างมากมาย ทว่านักเตะกลับเลือกย้ายออกจากทีมในหน้าร้อนที่ผ่านมาก่อนจะไปลงเอยกับ บาร์เซโลน่า ในท้ายที่สุด

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวการย้ายทีมกลับไม่สวยงามและจบลงด้วยความบาดหมาง ส่งผลให้ กรีซมันน์ ตกเป็นเป้าโจมตีของแฟนบอล โรฆีบลังโกส และล่าสุดในการกลับไปเยือน วานต๋า เมโตรโปลีตาโน่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แข้งทีมชาติฝรั่งเศสก็โดนต้อนรับด้วยเสียงโห่ของแฟนบอลตราหมี

ทั้งนี้ตามรายงานของ มาร์ก้า สื่อดังสเปน ระบุว่าดูเหมือนแฟนบอลตราหมีโกรธแค้น กรีซมันน์ อย่างมากเพราะนอกจากเสียงโห่ที่ส่งไปหาแนวรุกรายนี้ยามได้บอลตลอดเวลา ยังมีกองเชียร์บางส่วนตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบมากมาย รวมไปถึงช่วงประกาศรายชื่อในสนามที่แฟนบอลทุกคนต่างพร้อมใจกันโห่สุดเสียง 

โดยมีรายหนึ่งที่ตะโกนไปยังแข้งรายนี้ว่า 'ไปตายซะ กรีซมันน์' ซึ่งผู้สื่อข่าวของมาร์ก้าระบุว่าพวกเขาได้ยินอย่างชัดเจนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด