:::     :::

คาร์หวังแก้ตัวหลังเร้ดเดอร์สสะดุดพ่ายสองเกมติด

วันศุกร์ที่ 06 ธันวาคม 2562
157
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเร็ก คาร์ ควอร์เตอร์แบ็ก โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส เคยฝันหวานช่วง 2 สัปดาห์ก่อนหน้านี้กลับมาอยู่ในโลกความจริงอีกครั้งหลังพ่ายแพ้ตลอด 2 เกมที่ผ่านมา

ดีเร็ก คาร์ ควอร์เตอร์แบ็ก โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส หวังนำทัพสลัดดำแก้ตัวในเกมรับมือ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ วันอาทิตย์นี้เพื่อกลับสู่เส้นทางลุ้นตั๋วเล่นเพลย์ออฟอีกครั้ง หลังพ่ายมาตลอดสองเกมหลังสุด ตามรายงานข่าวจาก'ดิ แอธเลติก'เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

เร้ดเดอร์ส สถิติ 6-4 จนมีโอกาสลุ้นตั๋วเล่นเพลย์ออฟแม้กระทั่งการลุ้นแย่งแชมป์ดิวิชั่น เอเอฟซีตะวันตกกับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แต่ทีมของ จอน กรูเด้น ฟอร์มสะดุดพ่าย 2 เกมติดต่อ นิวยอร์ค เจ็ตส์ และ ชีฟส์ จนสถิติตกมาเป็น 6-6 แต่ยังมีโอกาสแย่งตั๋วเล่นรอบ ไวลด์ คาร์ด โดยจะดวลกับคู่แข่งโดยตรงอย่าง ไททั่นส์ ในวันอาทิตย์นี้ 


คาร์ ไม่เจอเอนด์โซนคู่แข่งในเกมพ่าย เจ็ตส์ 3-34 และทีมบุกเร้ดเดอร์สยังทำคะแนนไม่ได้ตลอด 3 ควอเตอร์หลังในสัปดาห์ที่ 12 ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีเสีย 2 อินเตอร์เซปน์จนถูก ชีฟส์ นำ 14-0 และ แคนซัส ซิตี้ เป็นฝ่ายนำหลังจบ 3 ควอเตอร์แรก 31-0 ก่อน คาร์ จะขว้างทัชดาวน์ปลอบใจในควอเตอร์สุดท้าย แต่ เร้ดเดอร์ส พ่ายขาด 9-40 จากที่เคยมีลุ้นถึงแย่งแชมป์ดิวิชั่นกลายมาต้องดิ้นรนเพื่อแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟช่วง 4 เกมสุดท้าย

'ผมมีสองสัปดาห์ที่ย่ำแย่' คาร์ เปิดเผยกับ วิค เทเฟอร์ ผู้สื่อข่าว'ดิ แอธเลติก' 'เรามี 2 สัปดาห์ที่ย่ำแย่ มันถึงเวลาที่จะกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง'


'คุณสามารถย้อนกลับไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เรามีเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่สุดในเอ็นเอฟแอล อีก 2 สัปดาห์ต่อมาเราถูกดูดลงหลุมอีกครั้ง ผมคิดว่าเราจะไม่เป็นไร เราจะเก็บรักษาความมุ่งมั่นต่อไป เราจะเกาะติดกับสิ่งที่เราทำ' 

เร้ดเดอร์ส มีคิวลงดวลกับ ไททั่นส์ ซึ่งเป็นทีมเดียวที่มีสถิติชนะมากกว่าแพ้ (7-5) ส่วนอีก 3 คู่แข่งที่เหลือต่างมีสถิติแย่ทั้ง แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส, แอลเอ ชาร์จเจอร์ส และ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ซึ่งต่างมีสถิติเท่ากัน 4-8 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด