:::     :::

'แลมพ์ส'เผยเองเดินเกียร์5เข้าตลาดซื้อม.ค.

วันศุกร์ที่ 06 ธันวาคม 2562
1,546
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม เชลซี ขานรับข่าวดีเรื่องที่สโมสรรับการลดโทษห้ามขึ้นทะเบียนนักเตะใหม่ ดังนั้นจึงเตรียมเหยียบคันเร่งล่าเป้าหมายตลาดม.ค.2020 ทันที

      เดิมทีสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ลงดาบ 'สิงห์บลูส์' ขึ้นทะเบียนแข้งใหม่ 2 ตลาดซื้อ-ขาย ฐานความผิดตกเขียวผู้เล่นอายุต่ำกว่า 18 ปี ผิดกฎ ตลอดหลายซีซั่นก่อนนั้น เท่ากับว่าฤดูกาล 2019-20 ทีมของ ผจก.ทีม แฟร้งค์ แลมพาร์ด ต้องใช้ขุมกำลังเท่าที่มีในมือ 

อย่างไรก็ตามทีมกฎหมายของ เชลซี สามารถหาข้อแก้ต่างเพื่อดิ้นสู้ พร้อมอุทธรณ์คำตัดสินไปยังศาลอนุญาโตตุลาการ แห่งกีฬาขอความเป็นธรรม กระทั่งล่าสุดมีคำตัดสินใหม่ ลดโทษเหลือแค่แบนขึ้นทะเบียนหน้าใหม่ตลาดเดียว ซึ่งก็แบนไปแล้วเมื่อซัมเมอร์ 2019 

ดังนั้นเทรนเนอร์วัย 41 ปีจึงยิ้มปากฉีกถึงข้างหูเมื่่อทราบว่าจะได้เสริมจุดอ่อน "ก็อย่างที่มันเป็นณ ตอนนี้เราทราบแล้วว่าเรื่องดีๆกำลังจะมา" แลมพาร์ด กล่าวก่อนเกมเยือน เอฟเวอร์ตัน ( 7 ธ.ค.) 

แลมพาร์ด ถึงแผนงานซื้อ ม.ค.2020

"สามารถมองไปข้างหน้าถึงตลาดรอบที่จะถึง ฐานะคนทำทีมถือว่าน่าพอใจ เอาจริงๆเป็นข่าวดีเลย แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการหารือใด จนกว่าคำตัดสินใหม่ออกมา" 

"อนึ่งผมคงไม่มานั่งจ้อพูดถึงนักเตะคนไหนให้เป็นประเด็น เพราะพอใจกับขุมกำลังปัจจุบัน ก็จะจัดสรรตามสภาพ ไว้ถึง ม.ค.2020 ค่อยว่ากัน" 

สามผู้เล่นที่ เชลซี เป็นข่าวคือ วิลฟรีด ซาฮา ปีกจาก คริสตัล พาเลซ, เซนเตอร์ฮาล์ฟ เนธาน อาเก้ ของ บอร์นมัธ และ เบน ชิลเวลล์ แบ็กซ้าย เลสเตอร์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด