:::     :::

เปแอสเชรอรับข้อเสนอซื้อเนย์มาร์ซัมเมอร์หน้า

วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562
694
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เนย์มาร์ กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมพร้อมพิจารณาข้อเสนอเกี่ยวกับกองหน้าชาวบราซิเลียนในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าหลังชวดย้ายสังกัดในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ เตรียมทำเจรจาทำความเข้าใจกันหลังจบฤดูกาลนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายศึกษาความเป็นไปได้สำหรับการแยกทางกันในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ตามรายงานข่าวจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารผ่านมา 

เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวว่าพยายามดิ้นรนเพื่อย้ายออกจากปารีสตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาโดยมีเป้าหมายกลับมาค้าแข้งกับทีมเก่า บาร์เซโลน่า แต่การเปลี่ยนสังกัดของซุปตาร์ชาวบราซิเลียนไม่เกิดขึ้นเพราะข้อเสนอจากทีมอาซูลกราน่าน้อยกว่าความต้องการของทีมดังฝรั่งเศส แต่นักเตะจะกลับเข้าสู่กระบวนการเดิมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเพื่อบีบให้ต้นสังกัดพิจารณาข้อเสนอที่เข้ามาถึงสโมสร

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เคยจ่ายเงิน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาเพื่อดึง เนย์มาร์ จาก บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ตามรายงานข่าวระบุว่า นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานเปแอสเชจะยอมปล่อยนักเตะย้ายทีมก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอแตะหลัก 300 ล้านยูโร แต่สถานการณ์ปัจจุบันทีมดังเมืองน้ำหอมอาจยอมรับข้อเสนอที่ต่ำกว่านั้นหรือราว 180 ล้านยูโรเพื่อนำเงินค่าตัวของซุปตาร์ชาวบราซิเลียนไปทุ่มในการขยายสัญญากับ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด