:::     :::

'อีแวนส์'ปีกนอกบัคคาเนียร์สพักตลอดซีซั่นนี้

วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562
193
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมค์ อีแวนส์ ปีกนอกวัย 26 ปีของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ปิดฉากซีซั่นนี้ก่อนกำหนดหลังบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมชนะ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส

แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส จะไม่มีปีกนอก ไมค์ อีแวนส์ ตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้หลังผู้เล่นวัย 26 ปีบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมแซงชนะ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เจเรมี่ ฟาวเลอร์ ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็นระบุว่า อีแวนส์ บาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังตั้งแต่ช่วงจบควอเตอร์แรกของเกมชนะ โคลท์ส 38-35 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังรับบอลเพียงครั้งเดียวระยะ 61 หลา โดยบาดเจ็บในจังหวะสปีดหนี ปิแอร์ เดอเซียร์ ทำทัชดาวน์ก่อนจะเดินออกจากสนามหลังจากนั้น 

บรูซ เอเรียนส์ หัวหน้าโค้ช บัคคาเนียร์ส ยอมรับหลังเกมว่าอาการบาดเจ็บของ อีแวนส์ ดูไม่ดีและเขาจะตกใจถ้าปีกนอกดีกรี'โพร โบวล์'ต้องปิดฉากซีซั่นนี้ก่อนกำหนด ก่อนจะยืนยันอย่างเป็นทารการว่า'พวกเขาจะปล่อยมันออกไป เขาจะได้รับการเยียวยารักษาอย่างรวดเร็วและเขาน่าจะกลับมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิ'

อีแวนส์ รับบอล 67 ครั้งในซีซั่นนี้และทำระยะ 1,157 หลาเป็นอันดับ 3 ของเอ็นเอฟแอล เขาทำ 8 ทัชดาวน์และรับเฉลี่ยต่อครั้ง 17.3 หลาเป็นอันดับ 6 ของลีก ปีกนอกวัย 26 ปีพลาดการลงเล่น 3 เกมตลอดการเล่นอาชีพ 6 ปีและไม่เคยชวดลงสนามมากกว่า 1 เกมต่อซีซั่น 

การบาดเจ็บของ อีแวนส์ จะทำให้ปีกนอกสองปี จัสติน วัตสัน มีบทบาทกับเกมบุกของ บัคคาเนียร์ส มากขึ้นหลังการรับบอลทำทัชดาวน์ระยะ 17 หลาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นการทำสกอร์แรกของอาชีพ ทั้งเกมรับบอล 5 ครั้ง ระยะ 59 หลา เฉลี่ยรับบอลครั้งละ 11.8 หลา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด