:::     :::

กิ๊กส์จวกมาร์กซิยาลขี้เกียจเกมเจ๊าทอฟฟี่

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
1,236
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไรอัน กิ๊กส์ อดีตตัวรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาจวก อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้ารุ่นน้องว่าผลงานห่วยแตกในเกมที่ทีมเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1

"ปีศาจแดง" ได้หนึ่งคะแนนจากประตูของ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งที่ลงมายิงประตูตีเสมอให้กับทีม ซึ่งจากเกมนี้ กิ๊กส์ วิจารณ์แนวทางการเล่นของ มาร์กซิยาล ว่าไร้ความขยันและมุ่งมั่นหลังทั้งเกมมีโอกาสสับไกแค่หนเดียวเท่านั้น

"เขามีพรสวรรค์ และเขาก็ไม่ใช่เด็กไม่ดี, แต่ปัญหาก็คือเขาดูเหมือนง่วงอยู่ตลอดเวลา, เขาดูสบายๆ ราวกับว่าไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไร" กิ๊กส์ กล่าวผ่าน พรีเมียร์ลีก โปรดัคชั่น

"เมื่อเขาลงสนามและทำในสิ่งที่ยอดเยี่ยม คุณบอกว่ามันเป็นไปตามธรรมชาติ, แต่เวลาไม่เป็นอย่างนั้น, คุณคิดว่า 'เขาไม่วิ่ง, เขาไม่พยายาม, เขาไม่ได้ทำงานหนักมากพอ, เขาเก็บบอลไม่ได้เลย'"


"ในสายตาของผมเขาจะต้องพยายามให้มากกว่านี้ เพราะด้วยบุคลิกของเขา, ด้วยการเคลื่อนที่ของเขา"

"แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ทำแบบนั้นและเมื่อยูไนเต็ดอยู่ในเกมที่คุณต้องการใครสักคนที่พุ่งไปข้างหน้า - คุณอาจจะทำประตูไม่ได้แต่เพื่อนร่วมทีมอาจจะทำได้, นั่นคือสิ่งที่คุณไม่ได้จากเขาในช่วงเวลานั้น"

"กับ เมสัน (กรีนวู้ด) ลงสนามมาและทำในสิ่งนั้น, อยู่ในตำแหน่งที่ยิงประตูได้, เขา (มาร์กซิยาล) อยู่ภายใต้ความกดดันเพราะเขาไม่ได้ให้อะไรกับคุณเลยทั้งในเกมรับหรือเกมรุก"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด