:::     :::

บร็องโก้ส์สั่งแบน'แจ็คสัน'2เกมสุดท้าย

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562
200
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คารีม แจ็คสัน เซฟตี้ประสบการณ์หมดสิทธิ์ลงเล่น 2 เกมสุดท้ายของซีซั่นหลัง เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ สั่งแบนโทษฐานละเมิดนโยบายลีก

เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ สั่งแบน คารีม แจ็คสัน เซฟตี้วัย 31 ปีพักการแข่งขันช่วง 2 เกมสุดท้ายของซีซั่น 2019 โทษฐานละเมิดนโยบายเกี่ยวกับความประพฤติส่วนตัวของลีก รวมถึงการถูกจับกุมตัวในช่วงกลางเดือนกันยายนด้วย ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

แจ็คสัน เซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 33 ล้านเหรียญสหรัฐกับ บร็องโก้ส์ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา หลังการเล่นอาชีพกับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ตลอด 9 ปีก่อนหน้านั้น เขาลงเล่นกับทีมม้าป่า 13 เกมในซีซั่นนี้ โดยพลาดเพียงเกมเดียวในสัปดาห์ที่ 4 เนื่องจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ก่อนถูกลีกสั่งแบน 2 เกมสุดท้ายกับ ดีทรอยท์ ไลออนส์ และ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส

'คารีม แจ็คสัน ถูกจับกุมในข้อหาขับรถเร็วกว่ากำหนดในพื้นที่จำกัดความเร็วเมื่อวันที่ 19 กันยายน เขาแจ้งทีมเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันที ซึ่งเรารายงานต่อเอ็นเอฟแอลและตรวจสอบอย่างละเอียดในฐานะองค์กร' 

'มีมาตรฐานสูงสำหรับการดำเนินการส่วนบุคคลของสมาชิกทุกคนในองค์กรของเราและเราได้แสดงความผิดหวังอย่างมากต่อ คารีม สำหรับการตัดสินใจที่ไม่ดีของเขาภายใต้นโยบายและโปรแกรมเอ็นเอฟแอล เขาจึงถูกสั่งพักการแข่งขันสำหรับ 2 เกมสุดท้ายของ บร็องโก้ส์ ในซีซั่น 2019' แถลงการณ์ของบร็องโก้ส์ระบุ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด