:::     :::

เซลติกส์หวังสมาร์ทหายทันเกมเยือนโตรอนโต้

วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562
444
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์คัส สมาร์ท ต้องพักราว 10 วันหลังมีการติดเชื้อไวรัสที่ดวงตาทั้งสองข้างแต่ บอสตัน เซลติกส์ หวังว่าจะหายทันเกมเยือน โตรอนโต้ แรปเตอร์ส

แบร็ด สตีเว่นส์ เฮดโค้ช บอสตัน เซลติกส์ ยอมรับว่าอาการติดเชื้อในดวงตาของ มาร์คัส สมาร์ท รุนแรงเกินคาดหลังรับรายงานล่าสุดจากทีมแพทย์ ตามรายงานข่าวจาก'ยะฮู สปอร์ตส์'เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'ผมได้รับรายงานฉบับล่าสุด พวกเขาไม่คิดว่าพวกเขาเคยเห็นสิ่งเลวร้ายแบบนี้มาก่อน' สตีเว่นส์ เปิดเผยเกี่ยวกับอาการของ สมาร์ท 'เขามีปัญหากับมันมาก ดังนั้นผมจึงไม่ทราบว่าเมื่อไหร่เขาจะกลับมา เขายังไม่อยู่แถวนี้'

ทีมแพทย์ของ เซลติกส์ ระบุสาเหตุเกี่ยวกับการติดเชื้อที่ดวงตาของการ์ดวัย 25 ปีมาจากเชื้อไวรัสทำให้มันแพร่กระจายไปสู่ดวงตาทั้งสองข้างตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ ซึ่งจะต้องใช้เวลาพักรักษาประมาณ 10 วัน 

แดนนี่ ไอนก์ ผู้จัดการทั่วไปของ เซลติกส์ มีความหวังว่า สมาร์ท จะหายกลับมาทันลงเล่นเกมวันคริสต์มาสที่มีโปรแกรมเยือนแชมป์เก่า โตรอนโต้ แรปเตอร์ส 

'เขาถูกกักตัวไว้ที่บ้าน แต่เขาเริ่มดีขึ้นแล้ว ผมคุยกับเขาทุกวัน ผมหวังว่าเขาจะมีสุขภาพดี เขาไม่ได้เล่นบาสเกตบอลหรือแม้กระทั่งลุกขึ้นจากเตียงมากนักในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา, 10 วัน ดังนั้นเราต้องการนำเขากลับมาลงคอร์ต, เรียกเหงื่อและทำให้แน่ใจว่าเขาสุขภาพดีและรู้สึกดี'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด