:::     :::

วัตต์พร้อมสร้างความแตกต่างเกมรับมือบิลล์ส

วันศุกร์ที่ 03 มกราคม 2563
190
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจ.เจ.วัตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ตัวดังของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ พร้อมลงสร้างความแตกต่างในเกมเพลย์ออฟรอบ ไวลด์ คาร์ด กับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส วันเสาร์นี้

เจ.เจ.วัตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ วัย 30 ปีของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ แสดงความมั่นใจว่าจะสามารถสร้างความแตกต่างสำหรับการรับมือ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในเกมรอบ'ไวลด์ คาร์ด เพลย์ออฟ'วันเสาร์นี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

วัตต์ กล้ามเนื้ออกฉีกขาดตั้งแต่สัปดาห์ที่ 8 ในเกมกับ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ก่อนถูกส่งเข้าบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนถูกถอดออกจากไออาร์ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมและกลับมาฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมสำหรับการเล่นเกมเพลย์ออฟรอบ'ไวลด์ คาร์ด'กับ บิลล์ส ในวันเสาร์นี้ 


'ผมคิดว่าเรามีแผนที่ดี' วัตต์ เปิดเผย 'ผมคิดว่าเรามีแผนการที่ดีสำหรับวิธีที่เราจะใช้ประโยชน์จากเกมและวิธีที่เราจะเล่นตลอดทั้งเกม ผมคิดว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับผม วันนี้เป็นวันแรกของผมในแผ่นรองข้างสนาม เราอยู่ในแผ่นรองข้างสนามและมันก็เป็นเรื่องดี'

'ผมผ่านการทดสอบมากมายที่ผมต้องการทดสอบเป็นการส่วตัว แค่ทางจิตใจเมื่อคุณกลับมา คุณต้องผ่านการทดสอบทางจิตใจเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการและวันนี้เป็นวันที่ดีจริงๆ ผมรู้สึกดีจริงๆที่นั่นทำสิ่งต่างๆมากมายเพื่อพยายามและจำลองสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเกมและรู้สึกดีในทุกเรื่องเหล่านั้น รู้สึกยินดีมากกับที่ที่มันอยู่'

การกลับมาของผู้เล่นดีกรีทีมป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปี 3 สมัย แม้ วัตต์ อาจจะมีบทบาทจำกัด แต่การปรากฎตัวดีเฟนซีฟเอนด์จะมีส่วนสร้างความแตกต่างให้เกมป้องกันของเท็กแซนส์ในการลุ้นคว้าชัยชนะครั้งที่สองของพวกเขาในเกมเพลย์ออฟยุคหัวหน้าโค้ช บิลล์ โอไบรอัน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด