:::     :::

"กรพัฒน์"รับช้างศึกเป็นรองแต่เชื่อดีพอคว้าชัยได้

วันศุกร์ที่ 03 มกราคม 2563
192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กรพัฒน์ นารีจันทร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เชื่อว่าทุกคนต้องพยายามช่วยเหลือกันทั้งเกมรุกและเกมรับ ในการรับมือกับคู่ต่อสู้ ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย

ทัพช้างศึก U23 ต้องอยู่สายเอ ร่วมกับ ทีมอย่าง อิรัก, ออสเตรเลีย และ บาห์เรน โดยจะมีแค่ 2 ทีมเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์
"ตอนนี้จากที่ฝึกซ้อมมาหลายวัน ทุกคนต่างก็ทำหน้าที่กันได้ดีครับ และก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับโค้ชมากขึ้นเรื่อยๆ" กรพัฒน์ กล่าวเริ่ม
"สิ่งที่โค้ชเน้นย้ำเสมอก็คือการเล่นร่วมกัน และพยายามคอมแพคต์ และสื่อสารกันให้มาก ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะการที่จะต้องเจอกับทีมอย่าง บาห์เรน, ออสเตรเลีย รวมถึง อิรัก"
"เราต้องยอมรับว่าเราเป็นรองพวกเขา โดยเฉพาะเรื่องรูปร่าง ซึ่งสิ่งสำคัญคือทุกคนต้องช่วยเหลือกัน โดยเฉพาะยามปะทะ คนหนึ่งเข้า คนหนึ่งซ้อน และคอยช่วยเหลือกันในทุกจังหวะ ทุกสถานการณ์"
"แม้เราจะเป็นรองแต่ก็ไม่ได้แปลว่า เราจะชนะเขาไม่ได้ ฟุตบอลออกได้ทุกอย่าง ตอนนี้เราต้องพยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดสำหรับการแข่งขัน ก็ขอฝากแฟนบอลทุกคนเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วยนะครับ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด