:::     :::

โอไบรอันคาดเท็กแซนส์ไม่ตั้ง'จีเอ็ม'ซีซั่น2020

วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563
293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮิวสตัน เท็กแซนส์ คงไม่ตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่หลังพึงพอใจการทำงานของหัวหน้าโค้ช บิลล์ โอไบรอัน กับ แจ็ค อีสเทอร์บี้ รองประธานฝ่ายพัฒนาทีม

บิลล์ โอไบรอัน หัวหน้าโค้ช ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ซึ่งรับบทบาท'จีเอ็ม'หรือผู้จัดการทั่วไปในเวลาเดียวกันคาดการณ์ว่าองค์กรคงไม่ว่าจ้างจีเอ็มคนใหม่อย่างเป็นทางการในซีซั่นหน้า ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

โอไบรอัน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาไม่คิดว่า เท็กแซนส์ จะแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปอย่างเป็นทางการ หลังองค์กรมีความสุขกับแนวทางการทำงานระหว่าง โอไบรอัน กับ แจ็ค อีสเทอร์บี้ รองประธานฝ่ายพัฒนาทีมนับตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา 


ทั้งการเทรด จาเดวีออน คลาวนี่ย์ แลกสองผู้เล่นกับดราฟท์รอบแรก 3 ครั้งจาก ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์, การเทรด เกรีออน คอนลี่ย์ คอร์เนอร์แบ็กมาจาก โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส แลกสิทธิ์ดราฟท์รอบ 3, การส่งดราฟท์รอบ 4 (หรืออาจเป็นดราฟท์รอบ 3 ตามเงื่อนไข) เทรดรันนิ่งแบ็ก ดุ้ค จอห์นสัน มาจาก คลีฟแลนด์ บราวน์ส, การแลกตัว ออฟเฟนซีฟ ไลน์แมน สำรอง มาร์ตีนาส แรนกิ้น กับรันนิ่งแบ็ก คาร์ลอส ไฮด์ รวมถึงการดึง แท็คเกิ้ลซ้าย ลาเรมี่ ทันซิล กับปีกนอก เคนนี่ สตีลล์ส แลกสองสิทธิ์ดราฟท์รอบแรก 

การทำธุรกิจของ โอไบรอัน มีส่วนช่วย เท็กแซนส์ ผ่านเข้าเพลย์ออฟรอบ ดิวิชันนอล ก่อนจะพ่าย แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ 31-51 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนหัวหน้าโค้ชฮิวสตันจะยืนยันว่าเตรียมทำข้อตกลงระยะยาวกับ ทันซิล ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ 

'เราต้องการ ลาเรมี่ ที่นี่ ลาเรมี่ ก็รู้อย่างนั้น' โอไบรอัน เปิดเผย 'ผมคิดว่าความเกี่ยวข้องกับสัญญาและสิ่งต่างๆเหล่านั้นทั้งหมด มันไม่ยุติธรรมสำหรับผมที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องเหล่านี้เพราะผมไม่คิดว่ามันยุติธรรมสำหรับผู้เล่นหรือองค์กร ผมคิดว่าเราต้องเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ภายใน แต่ผมสามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าเราต้องการ ลาเรมี่ ที่นี่เป็นเวลานาน'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด