:::     :::

ชีฟส์รอเช็คอาการ'โจนส์'วันต่อวัน

วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ยังต้องลุ้นตลอดสัปดาห์นี้ว่า คริส โจนส์ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล คนสำคัญจะพร้อมลงเล่นเกมชิงแชมป์สายเอเอฟซีกับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ วันอาทิตย์นี้หรือไม่

แอนดี้ รีด หัวหน้าโค้ช แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ พึงพอใจหลังเกมชนะ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในเพลย์ออฟรอบ ดิวิชันนอล เมื่อวันอาทิตย์โดยไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม แต่หัวหน้าโค้ชชีฟส์ยังต้องรอประเมินอาการของ คริส โจนส์ ที่บาดเจ็บก่อนหน้านั้นแบบวันต่อวัน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

โจนส์ ดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลวัย 25 ปีไม่มีส่วนร่วมกับเกมชนะ เท็กแซนส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บน่อง ซึ่งหัวหน้าโค้ชชีฟส์เปิดเผยกับ เจมส์ พัลเมอร์ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คว่ายังต้องรอเช็คสภาพร่างกายของ โจนส์ แบบวันต่อวันตลอดสัปดาห์นี้ก่อนพิจารณาอีกครั้งว่าจะพร้อมลงเล่นกับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ในเกมชิงแชมป์สายเอเอฟซีวันอาทิตย์นี้หรือไม่ 

การบาดเจ็บของ โจนส์ จะเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบของทีมหัวหน้าเผ่าตลอดสัปดาห์นี้ เมื่อทีมรับของชีฟส์จะต้องเผชิญหน้ากับ เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็กฟอร์มแรงของไททั่นส์ พวกเขาจึงจำเป็นต้องมีกำลังเสริมทั้งหมดและโจนส์ยังเป็นแนวรับชั้นในดีที่สุดของทีมและสามารถกดดันควอร์เตอร์แบ็กคู่แข่งได้ดีอีกด้วย 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด